Công ty xuất nhập khẩu Máy giặt công nghiệp hàng đầu việt nam

Lắp đặt máy giặt công nghiệp cho khách sạn ở Thái Bình

, Máy Giặt Công Nghiệp

Máy giặt công nghiệp là thiết bị quan trọng để khách sạn White Palace – Thái Bình đảm bảo chất lượng phục vụ nhanh – sạch đồ vải cho hệ thống phòng, nhà hàng và hội trường tổ chức sự kiện.


>> Máy giặt công nghiệp từ Châu Âu cho khách sạn


>> Báo giá máy giặt công nghiệp cho khách sạn


 

Với phương châm "Sự hài lòng của khách hàng là nền tảng phát triển của khách sạn”, Khách sạn White Palace – Thái Bình đã rất chú trọng xây dựng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, hướng tới mục tiêu trở thành nơi nghỉ dưỡng và tổ chức sự kiện hàng đầu tại Thành phố Thái Bình. Chính vì thế, ban quản lý rất quan tâm tới chất lượng giặt ủi đồ vải sử dụng tại khách sạn, nhà hàng và hội trường tổ chức sự kiện. Bởi sự sạch sẽ của những chiếc khăn, ga, thảm, đệm… là yếu tố quan trọng để khách hàng đánh giá chất lượng phục vụ, thương hiệu cũng như doanh thu của khách sạn.may-giat-cong-nghiep

 

Khách sạn White Palace - Thái Bìnhmay-giat-cong-nghiep

Mức độ sử dụng đồ vải của Khách sạn White Palace rất lớn


 

Nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp của khách sạn ở Thái Bình:


Khách sạn White Palace có nhu cầu giặt ủi khá lớn bởi khách sạn sở hữu:


Khách sạn có hơn 90 phòng trong đó có: 19 phòng Junior, 56 phòng Deluxe, 11 phòng Superior và các phòng chức năng với không gian thoáng mát, thanh lịch cùng các trang thiết bị tiện nghi tốt nhất.


Khách sạn sở hữu nhà hàng White Lotus với sức chứa 400 khách, nhà hàng Golden Lotus phục vụ 250 khách.


Ngoài ra, hội trường lớn Grand Ballroom cho 800 khách là nơi khách sạn thường xuyên tổ chức các hội nghị và tiệc cưới hỏi.


Do đó, lượng đồ giặt của khách sạn lên tới 400 – 500kg một ngày. Chính vì thế, việc đầu tư máy giặt công nghiệp cho khách sạn là vô cùng cần thiết và hợp lý, giúp khách sạn chủ động trong vấn đề giặt ủi của mình.


Khách sạn nên đầu tư máy giặt công nghiệp để xử lý giặt ủi:


Với mô hình kinh doanh dịch vụ lưu trú, để đảm bảo được chất lượng và chủ động trong vấn đề xử lý cũng như tiết kiệm chi phí giặt ủi về lâu dài thì việc đầu tư máy giặt công nghiệp là điều đầu tiên phải nghĩ tới. Đó cũng là quan điểm của khách sạn White Palace ở Thái Bình. Và đó cũng là lý do để The One Việt Nam có thể cung cấp, lắp đặt hệ thống sản phẩm máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp cho khách sạn ở Thái Bình. Với việc lắp đặt này, khách sạn được hưởng những lợi ích nổi bật như:


Kiểm soát chi phí dành cho giặt ủi:


Với chi phí đầu tư ban đầu, hệ thống máy giặt – sấy công nghiệp giúp khách sạn không còn phụ thuộc vào dịch vụ giặt ủi bên ngoài, từ đó kiểm soát được chi phí và tận dụng nhân công cho việc giặt ủi của khách sạn.


Khách sạn kiểm soát được chất lượng giặt ủi theo yêu cầu.


Bằng việc đầu tư hệ thống máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp, việc kiểm soát được chất lượng giặt ủi là điều hoàn toàn dễ dàng. Từ đó, nâng cao được chất lượng phục vụ của khách sạn.


Khách sạn có thể chủ động được việc giặt ủi.


Việc không phụ thuộc vào đơn vị giặt ủi nào và không phụ thuộc vào yếu tố thời tiết hay vào mùa cao điểm giúp khách sạn chủ động hơn trong việc mang lại những giá trị, những sản phẩm giặt là tốt nhất cho khách lưu trú của mình.


Quá trình lắp đặt máy giặt công nghiệp cho khách sạn ở Thái Bình:may-giat-cong-nghiep

 

Vận chuyển máy giặt công nghiệp - máy sấy công nghiệp tới khách sạn ở Thái Bìnhmay-giat-cong-nghiep

 

Máy giặt công nghiệp được vận chuyển tới vị trí lắp đặt của khách sạnmay-giat-cong-nghiep

 

Lắp đặt máy giặt công nghiệp cho khách sạnmay-giat-cong-nghiep

Đấu nối nguồn cấp điện và nước cho máy giặtThe One Việt Nam là đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp hàng đầu ở Thái Bình. Với kinh nghiệm triển khai và lắp đặt những sản phẩm chất lượng, được nhập khẩu từ những thương hiệu uy tín trên thế giới, The One Việt Nam luôn đáp ứng được những yêu cầu đa dạng của khách hàng như: khách sạn, nhà hàng, bệnh viện, xưởng giặt, tiệm giặt … ở Thái Bình cũng như toàn quốc.


Hãy liên hệ để được tư vấn tận tình và chuyên nghiệp:


Văn phòng phía Bắc: Tầng 8, tòa nhà SacomBank, Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội


Văn phòng phía Nam: Số 43 đường Quách Giai, Phượng Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh


Showroom: Lô A2, đường CN6, Cụm công nghiệp vừa và nhỏ Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hà Nội


Tổng kho:
Hamatra - Gần Khu công nghiệp Bắc Thăng Long, Mê Linh, Hà Nội


Hotline: 0904.566.536 – Mr Long Trần.


 

Click để gọi 0902230986