Công ty xuất nhập khẩu Máy giặt công nghiệp hàng đầu việt nam

Giá bán máy giặt công nghiệp Unimac Mỹ

, May giat Unimac My

Bán Máy giặt vắt công nghiệp UNIMAC nhập khẩu


May giat cong nghiep Unimac


Bộ điều khiển vi xử lý tiên tiến của UNIMAC tích hợp những tính năng hữu dụng mà bạn cần để nhà giặt của bạn hoạt động một cách hiệu quả. Nó cung cấp tổng cộng 30 chương trình giặt, bất kỳ chương trình nào trong số đó đều có thể được thay đổi, tùy biến cho phép máy hoạt động hoàn toàn tự động. Điều này đem đến sự linh hoạt để tùy biến cơ sở giặt là của bạn nhằm đáp ứng các yêu cầu cụ thể. Các tính năng đặc biệt bao gồm: thời gian còn lại của chu trình, bộ đếm chu trình, chu trình kiểm tra cho mục đích phân tích, và cả tính năng giũ nguội. Bộ điều khiển M30 của UNIMAC rất linh hoạt cho phép cài đặt 30 mức nuớc có thể lập trình được nhằm giảm lượng nước sử dụng. Để đơn giản hơn bộ điều khiển M30 rất dễ dàng được lập trình bằng một máy điện thoại thông minh PDA bỏ túi thông qua cổng điều khiển hồng ngoại. 
Bộ điều khiển M9

Bộ điều khiển 9 chương trình Máy giặt vắt công nghiệp UNIMAC, model UCL080 rất dễ sử dụng. Để vận hành máy giặt, đơn giản chỉ cần chọn một chương trình giặt và nhấn nút khởi động. Đối với các ứng dụng đặc biệt, 9 chương trình có thể dễ dàng thay đổi để đáp ứng yêu cầu cụ thể của từng cơ sở giặt là. Sự linh hoạt tối đa được cung cấp với 3 mức nước và 5 tín hiệu cung cấp cho việc cấp hóa chất tự động. Bộ đếm chương trình có thể được sử dụng để xác định số lần tra đồ mỗi ngày. Chương trình kiểm tra đặc biệt cung cấp tính năng kiểm tra tự phân tích. Màn hình hiển thị dạng LED chỉ ra số phút còn lại của chương trình cho đến lúc kết thúc.
 
Bộ điều khiển M4

Bộ điều khiển 4 chương trình là loại đơn giản nhất của chúng tôi. Nó có thể được sử dụng để giặt các loại đồ vải ít chất bẩn hoặc hạn chế về chủng loại. Nó rất dễ sử dụng và cung cấp chức năng kiểm tra phân tích một cách hạn chế.
 
Khung máy chữ A chịu tải trọng cao của Máy giặt vắt công nghiệp UNIMAC, model UCL080
Khung máy thiết kế hình chữ A, dầm hình chữ H. Được làm từ loại thép có độ bền cao. Không sử dụng mối ghép đai ốc để kết nối, tăng cường khả năng chống rung, giật, trong quá trình vận hành máy.
 
Quản lý nguồn nước

Giảm công suất tiêu thụ nước là mục đích của các hoạt động giặt là. UniMac cho phép bạn lựa chọn 30 mức nước có thể lập trình được nhờ bộ điều khiển M30, điều này đem lại độ sạch tối ưu với một lượng nước tiêu thụ ít nhất. Khả năng tiết kiệm nước cũng được thực hiện thông qua chương trình phát hiện rò rỉ tự động có một không hai, giúp cảnh báo bạn nếu sử dụng quá nhiều nước trong trường hợp một vật lạ gây cản trở việc đóng hoàn toàn đường xả. Các rò rỉ nhỏ này thường xuyên không được phát hiện, việc tiêu tốn một lượng nước lớn và kéo dài thời gian làm cho chi phí nhân công cao hơn. Một tính năng khác cũng được bao gồm đó là hệ thống phát hiện xả nước, hệ thống này giúp nhận dạng nước đang lưu thông một cách hợp lý từ máy giặt khi mở đường xả.

 
Máy giặt công nghiệp Unimac

Phớt và vòng bi

Máy sử dụng hai vòng bi cho phép bôi trơn thường xuyên, đảm bảo hoạt động liên tục với cường độ cao. Ngoài ra còn sử dụng hai bộ phớt kép, tăng khả năng bịt kín gấp 4 lần giúp ngăn chặn sự rò rỉ của nước và hoá chất.
 
Bộ phận điều khiển có thể thay thế lẫn cho nhau
Máy thiết kế bộ phận điều khiển theo các mô đun, làm thuận lợi cho quá trình sửa chữa và bảo dưỡng máy sau này. Các mô đun điều khiển có của các Model Unimac 20 – 60 có thể thay thế cho nhau. Tất cả các các mô đun điều khiển được bảo vệ khỏi bụi và hơi ẩm nhờ các tấm bảo vệ.


Hệ thống cấp nhiệt

UniMac cung cấp các model với hệ thống làm nóng nước dùng hơi hoặc dùng điện. Khách hàng có thể lựa chọn hệ thống điện hoặc hơi cho phù hợp với hệ thống tổng thể.
 
Tự động cấp hóa chất

Máy trang bị nhiều ngăn hoá chất, tự động trộn hoá chất cho giai đoạn trước giặt, giặt chính và chất xả làm mềm vải cho lần xả sau cùng. Unimac đánh dấu 4 ngăn rõ ràng, dễ dàng sử dụng theo hướng dẫn. Máy cho phép kết nối với hệ thống bơm hóa chất lỏng tự động bên ngoài. Nguồn điện cho hệ thống bơm hóa chất được bố trí ở phía sau Máy giặt vắt công nghiệp UNIMAC, model UCL080


Unimac may giat cong nghiep my
 
Khoang cửa lớn

Độ mở cửa lớn của máy Unimac cho phép cho đồ vào và lấy đồ ra nhanh chóng và dễ dàng. Cửa được làm bằng thép không gỉ có độ bền cao, thiết kế với quạt hút gắn chặt cửa ngăn không cho nước rò rỉ ra ngoài. Cấu trúc cửa kính chịu nhiệt không vỡ với khoá an toàn giúp cho người vận hành máy có thể nhìn thấy được quá trình giặt bên trong Máy giặt vắt công nghiệp UNIMAC, model UCL080

 
Chế độ xả tự động

Van xả với trợ lực cơ học giúp xả nhanh, rút ngắn tối đa thời gian giặt, mang lại hiệu suất cao hơn cho Máy giặt vắt công nghiệp UNIMAC, model UCL080VIDEO VỀ THIẾT BỊ GIẶT UNIMAC 


CÁC CÔNG TRÌNH SỬ DỤNG THIẾT BỊ GIẶT LÀ UNIMAC


* BỆNH VIỆN 175 BỘ QUỐC PHÒNG TP HỒ CHÍ MINH

May giat Bệnh viện 175 bộ quốc phòng* KHÁCH SẠN AMAN VINH NGHỆ AN

May giat unimac khach san aman


May say unimac khach san aman* KHÁCH SẠN ANA NINH BÌNH

May giat unimac Ana Ninh Binh*  KHÁCH SẠN MƯỜNG THANH QUẢNG NINHMáy giặt công nghiệp khách sạn mường thanh

 
 

 * TÌM HIỂU TÍNH NĂNG KỸ THUẬT MÁY GIẶT UNIMAC MỸ - UWL SERI

 Giải pháp của bạn bắt đầu từ đây với 5 ưu điểm của Máy giặt vắt công nghiệp Unimac seri UW:

    * Tiết kiệm chi phí nhân công

    * Tiết kiệm chi phí hữu ích

    * Giá trị với đồng tiền của bạn

    * Hiệu suất đã được chứng minh

    * Bảo hành dài hạn

 

1.Tiết kiệm chi phí nhân công

Bạn có biết chi phí nhân công chiếm đến 50% trong chi phí giặt là của bạn ? Thử tưởng tượng xem bạn sẽ tiết kiệm được hàng ngàn đô la nếu như bạn có thể cắt giảm thời gian thao tác 30 phút mỗi ngày.

Máy giặt vắt công nghiệp Unimac seri UWTV sẽ biến ước mơ của bạn thành hiện thực.

-          4 van cấp nước nhanh (thay cho 2 van thông thường) giúp cấp nước nhanh hơn gấp nhiều lần, tiết kiệm được thời gian chờ đợi quý giá cho mỗi lần giặt.

-          Lực vắt lên đến 300 Gs , gấp 2 –3 lần lực vắt của hầu hết các máy khác, từ đó giúp cho máy UWTV giảm độ ẩm còn lại trên đồ vải sau khi giặt. Điều này tác động rất lớn đến việc giảm thời gian sấy, từ đó cắt giảm chi phí nhân công.

-         Bảng điều khiển vi xử lý tiên tiến UniLincTM hiển thị rõ nét thời gian còn lại của chương trình nhằm tối đa hóa hiệu suất nhân công. Màn hình đơn giản giúp cho việc đào tạo dễ dàng, cung cấp thông tin chính xác về thời gian hoạt động của máy sau mỗi lần sử dụng. Bảng điều khiển cũng giúp đưa ra các báo cáo phục vụ cho công tác quản lý như ngày, giờ sử dụng; thời gian nghỉ giữa các mẻ giặt. Bảng điều khiển UniLincTM của Máy giặt vắt công nghiệp Unimac seri UW chính là đối tác giúp bạn cắt giảm chi phí nhân công.

-          Vòi phun giũ cực mạnh giúp giảm gần 3 phút cho mỗi lần giũ. Vòi phun này sẽ phun nước trực tiếp qua đồ vải và cho phép xả ngay lập tức. Phương pháp này rút ngắn thời gian hơn so với các công đoạn cấp đầy nước vào lồng giặt, đảo lồng và xả trong cách giũ truyền thống. Đây là một trong những đặc trưng tiết kiệm thời gian nổi bật nhất của hãng Unimac.

-         Chế độ khởi động chờ qua đêm giúp bạn khởi động trước 30 phút mỗi ngày. Bằng cách cho đồ vào và lựa chọn chương trình khởi động chờ qua đêm, đồ vải của bạn đã sẵn sàng để chuyển sang máy sấy ngay sáng ngày hôm sau.

-         Máy giặt vắt công nghiệp Unimac seri UW có thể lập chương trình với thời gian giặt ngắn nhất trong công nghiệp. Nhờ 4 van cấp nước nhanh kết hợp với vòi phun cực mạnh, chế độ xả mau lẹ và cảm biến chương trình sẽ giúp bạn rút ngắn được thời gian vận hành. Tiết kiệm thời gian sẽ tiết kiệm chi phí nhân công.

 

2.Tiết kiệm chi phí hữu ích

Chi phí hữu ích ước tính chiếm khoảng 10% chi phí giặt là của bạn. Bằng việc lựa chọn thiết bị giặt là với các tính năng tiên tiến, chi phí hữu ích sẽ được kiểm soát. Giả sử với  một quá trình giặt là điển hình khoảng 4.000 mẻ mỗi năm, chỉ một khoản tiết kiệm nhỏ cho mỗi mẻ gộp lại sẽ thực sự là một con số có ý nghĩa rất lớn. Máy giặt Unimac seri UWTV đem đến cho bạn giải pháp kiểm soát chi phí hữu ích như sau :

Điện năng

Tiết kiệm trên 40% nhờ hệ thống truyền động tần số hiện đại. Hệ thống này giúp tiết kiệm chi phí bằng cách nâng dần tốc độ vắt một cách đều đặn và có hiệu quả. Bạn cũng đồng thời tiết kiệm được điện năng với thời gian giặt rút ngắn đi đầu trong công nghiệp của chúng tôi. Điều này có được là nhờ vòi phun giũ cực mạnh, 4 van cấp nước nhanh và hệ thống xả mau lẹ.  

Ga

Thời gian sấy của chúng tôi ngắn hơn nhờ tốc độ vắt cực cao với lực vắt lên đến 300 Gs. Nhờ việc cắt giảm thời gian sấy mỗi ngày, bạn sẽ cắt giảm được chi phí nhiên liệu tính bằng hàng trăm đô la mỗi năm.

Nước

Công suất giặt lớn và bảng điều khiển tiên tiến UniLincTM  với 41 chương trình cài đặt được mức nước giúp người sử dụng có thể tiết kiệm được hàng nghìn gallon nước mỗi năm. So sánh với máy của các hãng khác, Máy giặt vắt công nghiệp Unimac seri UW tiết kiệm cho bạn khoảng 10% chi phí về nước. 

Bảo tồn. Tiết kiệm. Gần gũi.

Từ lâu khi tiêu chuẩn "thân thiện với môi trường” đã trở nên cần thiết, hãng Unimac đã  nghiên cứu và đưa ra thị trường những thiết bị giặt là công nghiệp tiết kiệm nước & điện năng tiêu thụ. Ngày nay, chúng tôi góp thêm vào câu chuyện thân thiện với môi trường bằng bảng điều khiển cho máy giặt UniLinicTM nhạy bén. Bảng điều khiển này kết hợp với các tính năng tiết kiệm năng lượng khác cho máy giặt vắt của chúng tôi, có thể giúp các xưởng giặt tạo ra bước tiến lớn về việc bảo tồn năng lượng và nguồn nước. Cộng thêm với hiệu suất nước nóng cao và thời gian sấy nhanh của máy sấy Uminac, bạn đã có đầy đủ các điều kiện của một xưởng giặt kinh tế và gần gũi với môi trường.

 

3.Giá trị với đồng tiền của bạn khi sử dụng Máy giặt vắt công nghiệp Unimac seri UW

Chi phí và giá trị thường không đồng nghĩa. Thông thường thiết bị giặt là với giá rẻ nhất lại trở thành máy đắt nhất dưới dạng chi phí bảo trì, vận hành và sử dụng. Một thước đo để đánh giá giá trị của một máy giặt vắt là hãy xem các tính năng tiêu chuẩn của nó.

Các tính năng tiêu chuẩn quan trọng bao gồm:

▫       Điều khiển nhiệt độ cấp nước

▫       Chế độ xả tràn

▫       Các van cấp nước bằng đồng

▫       Ngăn chứa trộn hoá chất polypropylene

▫       Hệ thống truyền động có khả năng lập trình

▫       Có 2 tốc độ giặt (Model TV)

▫       Có chức năng báo cáo về chương chình giặt.

 

4. Hiệu suất đã được chứng minh của Máy giặt vắt công nghiệp Unimac seri UW

Bạn muốn quyết định của bạn phải là một chiếc máy lâu bền, nếu vậy hãy chọn máy giặt vắt có độ bền cao và gần như không cần bảo trì, với lịch sử vận hành đã được kiểm nghiệm và minh chứng. Bạn sẽ không thể tìm được một máy giặt vắt nào khác với độ bền và khả năng vận hành tốt như  Máy giặt vắt công nghiệp Unimac seri UW.

Khung máy của chúng tôi là loại khung chữ A chịu tải trọng cao được làm bằng rầm chữ H cỡ 4 inch, phù hợp với model công nghiệp chắc khỏe và có độ bền cao. Hệ thống truyền động bằng dây cuaroa dạng chữ V rất ít phải bảo trì, đem lại hiệu ...Click để gọi 0902230986