Công ty xuất nhập khẩu Máy giặt công nghiệp hàng đầu việt nam

Công ty đại lý máy giặt công nghiệp, thiết bị giặt là

, Máy giặt công nghiệp

Công ty Cổ Phần TM & SX THE ONE là một trong những doanh nghiệp chuyên sản xuất, nhập khẩu trực tiếp thiết bị công nghiệp, đại lý phân phối, cung cấp, lắp đặt, sửa chữa và bảo hành các THIẾT BỊ GIẶT LÀ công nghiệp, thiết kế xây dựng các xưởng giặt công nghiệp quy mô lớn nhỏ trên toàn quốc, và sản xuất, lắp đặt thang máy tải hàng, thang tải hàng, thang thực phẩm, thang nâng hàng lớn nhất và uy tín nhất tại Việt Nam.Với quy mô 2 xưởng sản xuất, tổng diện tích sử dụng trên 1.000 m2, lực lượng lao động trên 100 người. Sau gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động, công ty đã không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường và niềm tin đối với khách hàng. Hiện nay sản phẩm của công ty đã được phân phối rộng khắp trong cả nước. 


Cong-ty-may-giat-cong-nghiep-123
Tổng đại lý máy giặt công nghiệp THE ONE

Các loại thiết bị máy giặt công nghiệp nhập khẩu Hàn Quốc


The One Group là công ty hàng đầu về cung cấp và sản xuất các thiết bị sản phẩm công nghiệp, đang trên đà phát triển vượt bậc để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. 


The One Group cung cấp hệ thống giặt, sấy, là của các thương hiệu nổi tiếng như HWASUNG CLEANTECH KOREA, OASIS JAPAN,  IPSO, STAHL, Renzacci, Huebsch và IMAGE. Chúng tôi có thể bảo đảm với quý bạn sẽ luôn có được hệ thống sản phẩm chất lượng nhất với sự trợ giúp của đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp.
 
The One Group đã cung cấp sản phẩm cho nhiều nhà hàng khách sạn và bệnh viện có danh tiếng, và chúng tôi tự tin đã nhận được sự hài lòng từ các đơn vị khách hàng. Chúng tôi tin tưởng vào chất lượng sản phẩm, mẫu mà thiết kế và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp.
 
The One Group tự hào có đội ngũ kinh doanh tư vấn chuyên nghiệp phục vụ khách hàng. Giúp đỡ khách hàng tạo lập một dây chuyền giặt là công nghiệp trở thành điều dễ dàng. Chúng tôi là một thương hiệu được tin tưởng trong linh vực sản xuất và cung cấp sản phẩm công nghiệp.


Tham khảo thêm Video về giá máy giặt sấy 15kg, 20kg 25kg, 30kg, 50kg giá bán từ 50 triệu.
Phân phối lắp đặt các loại máy giặt sấy là công nghiệpMua bán phân phối các loại máy giặt gồm : 


+ Chúng tôi nhập khẩu cung cấp mua bán Máy giặt vắt công nghiệp các loại công suất sau : Máy sấy giặt 13-15kg, máy giặt vắt 2kg, máy giặt vắt 25kg, Máy giặt vắt 30kg, máy giặt vắt 35kg, Máy giặt vắt 40kg, máy giặt vắt 50kg, máy giặt vắt 60 - 70 - 80kg, máy giặt vắt 100-120-150-200 kg vải khô/ mẻ giặt.

+ Máy giặt khô công nghiệp công nghệ Perc và máy giặt khô công nghệ giặt khô đa dung môi: Máy giặt khô công suất giặt 10kg, 12kg, 15kg, 20kg, 25kg, 30kg.

+ Máy giặt công nghiệp bán tự động ( Máy giặt tự chế ) : Công suất giặt 50kg, 100kg, 150kg, 200kg, 250kg.

+ Máy giặt phòng sạch dùng trong y tế và nhà máy sản xuất, với các loại công suất giặt phòng sạch sau : Máy giặt phòng sạch 30kg, máy giặt phòng sạch 50kg, máy giặt phòng sạch 70kg, máy giặt phòng sạch 100kg. 

+ Và các loại máy giặt chuyên dụng khác sử dụng trong ngành công nghiệp giặt là.


Các loại máy sấy khô công nghiệp dùng trong ngành giặt.


+ Chúng tôi cung cấp các giải pháp công nghệ về sấy khô là khô đồ vải một cách hiệu quả nhất như : Máy sấy khô tiêu chuẩn sử dụng điện hơi hoặc gas, Máy sấy khô công nghệ tiết kiệm, máy sấy khô phòng sạch và y tế... với các loại công suất như : máy sấy 25kg, máy sấy 30kg, máy sấy 35kg, máy sấy khô 45kg, 55kg, 80kg, 100kg, 120kg, 150kg...

+ Sản xuất, nhập khẩu các loại máy vắt khô công nghiệp, máy ép khô công nghiệp dùng trong giặt là với các loại công suất : máy vắt khô 30kg, máy vắt khô 50kg, máy vắt khô 100kg...

Các loại máy là thiết bị là dùng trong ngành giặt là.


+ Cung cấp phân phối các loại máy là công Lô Là Ga công nghiệp các loại khổ là : Máy là khổ 2m, máy là khổ 2,8m, máy là 3m, máy là khổ 3,5m, máy là khổ 4m, loại 1 con lăn, 2 con lăn, 3 con lăn, 4 con lăn.. 1 đầu ra hoặc 2 đầu ra tùy chọn, sử dụng công nghệ làm nóng bằng điện năng hoặc hơi..gas, dầu..

+ Cung cấp các loại máy gấp khăn gấp ga các loại.

+ Nhập khẩu phân phối các thiết bị là phụ trợ khác như : Máy là thổi phom, máy tẩy điểm, máy là cổ tay áo, máy là dập, cầu là đa chức năng, máy ép phom,...máy là áo sơ my, máy gấp áo, máy đóng gói..bàn là hơi nước, và các loại nồi hơi công nghiệp điện, gas, than, gỗ... 

Đại diện phân phối Các hãng sản xuất máy giặt tại Việt Nam gồm : 


Hiện tại chúng tôi đang là đại diện thương mại của các hãng các nhà máy sản xuất máy giặt uy tín trên thế giới gồm : 
+ Hãng sản xuất máy giặt và thiết bị giặt Hs CleanTech Korea.
+ Hãng máy giặt công nghiệp POWERLINE USA.
+ Hãng máy giặt công nghiệp Italia - Italclean.
+ Hãng sản xuất máy giặt công nghiệp Turkey EU : Tolon & Tokar..
+ Hãng máy giặt công nghiệp India SteFab..
+ Hãng sản xuất máy giặt công nghiệp Oasis china..goldfis, laundry made..

+ Và là công tác đối tác của nhiều nhà sản xuất khác : Thiết bị là Pony, Máy giặt công nghiệp Image, Máy giặt công nghiệp Maxi, Máy giặt công nghiệp Ipso, Máy giặt công nghiệp Primus, Máy giặt công nghiệp Fagor, Máy giặt công nghiệp Danube, Máy giặt sấy HUEBSCH, MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP SANYO, MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP MILNOR, MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP DEXTER, MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP GIRBAU

 

Liên hệ mua bán máy giặt công nghiệp tại.
 Kho hàng máy giặt công nghiệp Minh Khai, Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ thuật, thiết kế kỹ thuật, chọn mua những sản phẩm máy giặt sấy là công nghiệp tốt chất lượng cao nhất giá thành cạnh tranh nhất. 

------&-&-&------

English Version:   

The One Group is the leading Industrial Products Company that has grown by leaps and bound since it was incorporated in 2008. 


We supply well-known brand like  HWASUNG CLEANTECH KOREA, OASIS JAPAN, IPSO, STAHL, Renzacci, Huebsch and IMAGE. You can be assured that you only get the best laundry systems and professional maintenance support from our team of experienced technical staff.


The many well-known hotels and hospitals that are our customers testify the trust and confidence that are placed upon us. We believe in excellent services from design, planning and consultation to maintenance of Laundry equipments.


We are pleased to have a group of people who are dedicated to servicing the customers. See how we can help you make laundry an easy task to perform. We are the trusted name in the Laundry Industry Business. VIDEO THIẾT BỊ GIẶT LÀ CÔNG NGHIỆP CAO CẤP NHẬP KHẨU KOREA


Click để gọi 0902230986