Công ty xuất nhập khẩu Máy giặt công nghiệp hàng đầu việt nam

Lắp máy giặt sấy công nghiệp tại trung tâm cai nghiện Thái Bình

, Máy giặt công nghiệp

Lắp máy giặt sấy công nghiệp tại trung tâm cai nghiện Thái Bình bộ máy giặt sấy công nghiệp nhập khẩu Hàn Quốc, công suất giặt 35kg tới 45kg / mẻ giặt và công suất giặt là 3 tạ tới 5 tạ vải / ngày hoạt động.


Lắp máy giặt sấy công nghiệp tại thái Bình 2
Công trình lắp máy giặt sấy công nghiệp tại trung tâm cai nghiện Thái Bình


công suất giặt 35kg tới 45kg / mẻ giặt và công suất giặt là 3 tạ tới 5 tạ vải / ngày hoạt động.

Vận chuyển thiết bị máy giặt và máy sấy tới chân công trình.
May-giat-say-cong-nghiep-nhap-khau-han-quoc

Cẩu nâng hạ thiết bị vào tới công trìnhMay_giat_ssay_cong_suat-35kg_45kg_nhap_khau_Han_quo

Cẩu nâng hạ thiết bị vào vị trí chuyển bị tiến hành lắp đặt
May_giat_ssay_cong_suat-35kg_45kg_nhap_khau_Han_quoc-2

Bộ 2 máy giặt 35kg và máy sấy 45kg được lắp đặt và bàn giao cho trung tâm.Hàn Quốc được biết đến là quốc gia với tốc độ tăng trưởng mạnh về kinh tế. Không những thế quốc gia này còn sở hữu nền công nghiệp máy móc và các thiết bị vô cùng hiện đại, tiên tiến. Trong đó những thiết bị giặt là công nghiệp được đánh giá khá cao. Đặc biệt là dòng máy giặt khô công nghiệp Hàn Quốc mang thương hiệu Hwasung Cleantech. Tại sao thiết bị giặt là công nghiệp Hàn Quốc được nhiều trung tâm y tế và trung tâm cai nghiện chọn sử dụng ?

Các sản phẩm bao gồm các dòng máy giặt công nghiệp, máy giặt khô công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là lô công nghiệp chất lượng quốc tế giá cạnh tranh..


Tất cả các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến. Nên hãng máy giặt công nghiệp HS Cleantech được khá nhiều đơn vị tin tưởng và sử dụng sản phẩm. Với nhiều khả năng và ưu điểm tốt máy giặt khô công nghiệp máy giặt công nghiệp HS Cleantech được sử dụng nhiều tại nhà hàng- khách sạn, bệnh viện, resort hay tại các xưởng giặt là.

Ưu đểm của dòng máy giặt khô công nghiệp HS Cleantech

Không chỉ được biết đến là quốc gia nổi tiếng với các dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp thông thường mà mà dòng máy giặt công nghiệp Hàn Quốc cũng thực sự tốt. Thương hiệu máy giặt công nghiệp HS CLEANTECH được các chuyên gia đánh giá khá cao về các ưu điểm.

Tính năng giặt sạch hiệu quả cực cao.

– Là một sản phẩm máy giặt khô công nghiệp nên các tính năng giặt cùng hoàn toàn mới mẻ và chất lượng. Đối với các sản phẩm máy giặt công nghiệp HS CLEANTECH  lại được sử dụng dung môi hữu cơ và hóa chất giặt tẩy để giặt thay vì sử dụng nước như các dòng máy giặt công nghiệp thông thường.

Giặt được nhiều loại vải khác nhau.

– Nó có thể thích hợp với nhiều loại vải khác nhau. Chính vì được giặt bằng các dung môi hữu cơ nên cho khả năng giặt với mọi loại vải cho chất lượng tốt nhất. Mà không hề làm ảnh hưởng đến chất lượng của từng loại vải.

Các thiết kế cơ khí chắc chắn. 

– Chắc chắn với trên từng loại sản phẩm với kiểu dáng đẹp mắt và các thiết kế thông minh. Được thiết kế bằng thép không gỉ cho độ bền tốt. Sở hữu hệ thống lò xo cho hiệu quả giảm rung lắc đáng kể và phát ra tiếng ồn lớn trong quá trình hoạt động. Giúp nâng cao tuổi thọ của máy và độ bền cao.

Thiết bị có Bộ vi xử lý hiện đại.

– Với hệ thống vi xử lý linh hoạt, dễ dàng sử dụng trên máy giặt khô công nghiệp HS CLEANTECH. Với hệ thống bảng điều khiển được hiển thị bằng một màn hình đèn LED trên thân máy giúp thông báo các thống số trong quá trình hoạt động: nhiệt độ, thời gian, lượng nước…

Thiết bị giặt là Công nghệ cao.

– Sở hữu lực giặt vắt lớn cùng các công nghệ đến từ Hàn Quốc cho hiệu quả giặt là tốt nhất. Các chương trình giặt tẩy khác nhau phù hợp với nhiều loại vải cùng các phương pháp giặt: giặt khô, giặt tiết kiệm thời gian, giặt nhanh…Không những thế máy giặt khô công nghiệp HS CLEANTECH còn cho các khả năng tiết kiệm năng lượng một cách hiệu quả nhất.

Để được tư vấn về các sản phẩm máy giặt sấy công nghiệp HS CLEANTECH - Hàn Quốc vui lòng liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN THE ONE VIỆT NAM.

Click để gọi 0904876016