Công ty xuất nhập khẩu Máy giặt công nghiệp hàng đầu việt nam

Sự so sánh giữa máy giặt công nghiệp mới và máy giặt công nghiệp cũ

, Máy Giặt Công Nghiệp

Máy giặt công nghiệp mới và máy giặt công nghiệp cũ có sự khác nhau khá rõ về đặc điểm và các tính năng.


Với nhiều khách hàng, đơn vị cần mua máy giặt công nghiệp, họ không hiểu được sự khác nhau giữa chúng là thế nào. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu được sự khác nhau của 2 dòng máy giặt công nghiệp này.


 

Với nhu cầu ngày càng tăng về sử dụng các thiết bị giặt sấy công nghiệp, có rất nhiều đơn vị chào bán đa dạng các loại máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp cũ – mới với nhiều loại thương hiệu, mẫu mã và giá cả khác nhau. Cũng có rất nhiều người sử dụng giải pháp mua máy giặt công nghiệp cũ thay vì máy giặt công nghiệp mới bởi vì lầm tưởng giữa các tính năng được trang bị ở 2 dòng thiết bị này là như nhau và bị hấp dẫn bởi giá cả của máy giặt công nghiệp cũ thấp hơn rất nhiều. Nhưng người mua thực sự chưa hiểu hết được những tiềm ẩn, những yếu tố bất lợi của máy giặt công nghiệp cũ.


Máy giặt công nghiệp mới
Nên đầu tư máy giặt công nghiệp mới để hạn chế rủi ro và lỗi xảy ra


Sự khác nhau giữa máy giặt công nghiệp mới và máy giặt công nghiệp cũ:


1. Sự khác nhau về giá cả:


Đây có thể là điều dễ thấy nhất và được nhiều người mua hàng quan tâm nhất. Giá của máy giặt công nghiệp cũ thấp hơn rất nhiều so với máy giặt công nghiệp mới. Bởi, máy giặt công nghiệp cũ đã qua sử dụng lâu dài. Chính vì thế giá của máy giặt công nghiệp cũ thấp hơn rất nhiều, do đó người mua có sự so sánh đáng kể, nhất là sau khi nghe giới thiệu về tính năng và sản phẩm của người bán máy giặt công nghiệp cũ.


2. Sự khác nhau về tính năng tích hợp của máy:


Với dòng máy giặt công nghiệp mới, máy thường được tích hợp những tính năng giặt ủi tiên tiến, hiện đại, giúp cho người dùng dễ dàng lựa chọn được những chương trình giặt khác nhau phù hợp với nhiều chất liệu vải khác nhau. Đồng thời, máy giặt công nghiệp mới có những tính năng hiện đại giúp tiết kiệm điện, nước, hóa chất đáng kể. Máy giặt công nghiệp mới có những tính năng an toàn, giúp bảo vệ đồ vải và sự an toàn cho người dùng, điều mà máy giặt công cũ không có được.


Với máy giặt công nghiệp cũ, thường thì loại máy giặt này đã được người dùng trước sử dụng một thời gian và thanh lý lại với một số lý do. Chính vì thế, những tính năng của máy giặt không được cập nhật, các chương trình giặt hạn chế và không còn phù hợp với một số loại đồ giặt. Cùng với đó là sự hao mòn máy móc lớn, hao mòn đồ giặt lớn và không đảm bảo yếu tố an toàn cho người dùng.


3. Thiết kế của máy - Độ bền bỉ và sự cố xảy ra.


Máy giặt công nghiệp mới: được thiết kế bằng những vật liệu bền bỉ, tránh được sự hoen gỉ, hao mòn máy móc tối đa khi sử dụng liên tục 24/24 trong môi trường có độ ẩm cao. Chính vì thế, ngoài hình thức đẹp, gọn, đa tính năng, máy giặt công nghiệp mới còn có độ bền rất cao mà ít xảy ra tình trạng hỏng hóc, lỗi.


Máy giặt công nghiệp cũ: Chính vì đây là thiết bị đã được sử dụng và được bán lại cho các đơn vị kinh doanh máy giặt công nghiệp cũ, nên sự hao mòn và hỏng hóc là điều không thể tránh khỏi. Với những thiết bị này, các đơn vị kinh doanh máy giặt công nghiệp cũ sẽ thu mua sau đó về sửa chữa, khắc phục lại để máy có thể hoạt động trở lại và bán cho người dùng. Chính vì thế, máy giặt công nghiệp cũ không thể tránh khỏi những sự cố hay hỏng hóc trong quá trình hoạt động. Điều này sẽ làm ảnh hưởng tới khả năng vận hành liên tục của máy, ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh của đơn vị, từ đó cũng ảnh hưởng ít nhiều tới uy tín của đơn vị kinh doanh giặt ủi này.Máy giặt công nghiệp mới
The One Việt Nam cung cấp máy giặt công nghiệp mới với nhiều công suất

4. Chế độ bảo hành – bảo trì của máy giặt công nghiệp cũ, máy giặt công nghiệp mới:


Với máy giặt công nghiệp mới, ngoài được hưởng những chính sách về bảo hành, bảo trì sản phẩm của nhà sản xuất, người mua còn được hưởng những chương trình hỗ trợ giá, bảo trì và sửa chữa lâu dài của đơn vị kinh doanh bán sản phẩm. Ngoài ra, khách hàng còn được trợ giá với chi phí lớn nếu cần thay thế linh phụ kiện.


Với máy giặt công nghiệp cũ, người dùng không được hưởng những chính sách về bảo hành bảo trì của hãng nếu xảy ra sự cố - đây là điều chắc chắn. Ngoài ra, với sự hao mòn máy móc nhất định, việc xảy ra sự cố, lỗi hay cần phải thay thế linh phụ kiện sẽ xảy ra với tần suất lớn. Kéo theo đó là những bất tiện về chi phí thay thế, thời gian chờ đợi thay thế và sửa chữa sẽ ảnh hưởng rất lớn tới tiến độ giặt là và bàn giao sản phẩm cho khách hàng.


Với sự khác biệt rõ ràng về chất lượng, thiết kế và chính sách hỗ trợ bán hàng của máy giặt công nghiệp mới và máy giặt công nghiệp cũ, chắc chắn khách hàng đã có cái nhìn tổng thể hơn để thấy rõ những ưu – nhược điểm của từng dòng máy.


Với việc cung cấp nhiều dòng máy có nhiều công suất từ nhiều thương hiệu khác nhau, tạo ra sự đa dạng và phong phú cho sản phẩm, The One Việt Nam là đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp mới với mức giá cạnh tranh nhất, nhiều hỗ trợ và ưu đãi, bảo hành bảo trì lâu dài với khách hàng nhất.


Hãy liên hệ hotline để được tư vấn tốt hơn: 0904.566.536


Xem thêm:


>> Cung cấp máy giặt công nghiệp cho bệnh viện, khách sạn, tiệm giặt...


>> Bán Máy giặt công nghệp cho xưởng giặt dây chuyền giặt là công nghiệp


Click để gọi 0902230986