Công ty xuất nhập khẩu Máy giặt công nghiệp hàng đầu việt nam

Lắp đặt hệ thống máy giặt công nghiệp tai Thái Nguyên

, Máy giặt công nghiệp

Thành phố Thái Nguyên là một trong những đô thị kiểu mới rất được chú trong phát triển trong thời gian vài năm trở lại đây. Việc lắp đặt hệ thống máy giặt công nghiệp tại Thái Nguyên phục vụ nhu cầu sử dụng dịch vụ của người dân ngày càng nâng cao. Với những điều thuận lợi đó đã tạo điều kiện cho các tiệm giặt, xưởng giặt là tìm đến công ty The ONE chúng tôi với mục đích mua máy giặt là công nghiệp nhằm đáp ứng và phục vụ khách hàng tại Thành phố Thái Nguyên.

Lắp đặt hệ thống máy giặt công nghiệp tại Thái Nguyên

Kết quả hình ảnh cho lắp đặt máy giặt tại xưởng lÃ

Công dụng mà máy giặt công nghiệp mang lại:

- Tính năng tiết kiệm nước vượt trội:

Máy giặt quần áo công nghiệp tiết kiệm lượng nước tiêu thụ lên đến 40% so với các loại máy giặt gia đình thông thường, ngoài ra nó còn tiết kiệm điện nhờ vậy tiết kiệm chi phí. Thông qua việc giảm tiêu thụ nước, tiệm giặt không chỉ tiết kiệm chi phí tiền nước mà còn hạn chế chi phí cho nước nóng. Nếu giặt với khối lượng đồ lớn và nhiều thì con số tiết kiệm này sẽ không hề nhỏ.

- Công suất đa dạng, phù hợp với nhu cầu sử dụng:

Dòng sản phẩm máy giặt là công nghiệp được thiết kế thành nhiều chủng loại, công suất đa dạng phù hợp với nhu cầu giặt ủi, quy mô sử dụng của mỗi đơn vị. Hiện ở INKO Việt Nam, chúng tôi có rất nhiều máy giặt có công suất giặt 20kg, 30kg, 50kg, 70kg cho đến 120kg mỗi mẻ.

- Dễ dàng sử dụng, vận hành:

Thiết bị có thể điều khiển đơn giản chỉ bằng những thao tác cài đặt đã được lập trình sẵn trên máy, nhờ vậy bất cứ ai cũng có thể sử dụng, bạn chỉ phải làm một việc duy nhất là bấm nút và bấm nút.

- Máy có độ bền cao:

Với yêu cầu ngày càng cao cùng sự cải tiến dây chuyền công nghệ trong sản xuất, những loại máy giặt công nghiệp hiện nay đang được đổi mới nhanh chóng, cải tiến để thân thiện với môi trường và tiết kiệm chi phí năng lượng cùng với chất lượng và độ bền vượt trội. Do đó, để đầu tư hệ thống máy giặt công nghiệp cho tiệm giặt ủi chính là tiết kiệm chi phí.

Với sản phẩm, chúng tôi đảm bảo những tiêu chí:

– Tuổi thọ cao nhờ các thiết kế bền bỉ bằng chất liệu tốt.

– Hoạt động hiệu quả, êm ái bằng hệ thống biến tần và bộ giảm rung chấn công nghệ cao.

– Vận hành liên tục, hiệu quả, ít gặp hỏng hóc.

– Hiệu quả giặt tốt bằng bộ động cơ mạnh mẽ.

– Tiết kiệm năng lượng.

– Gồm nhiều dải công suất phù hợp với nhiều mô hình giặt là quy mô lớn, nhỏ.

Liên hệ ngay để được hỗ trợ tốt nhất: 0904 648 645

Click để gọi 0904876016