Công ty xuất nhập khẩu Máy giặt công nghiệp hàng đầu việt nam

Bán máy giặt công nghiệp cho xưởng giặt ở Quảng Bình

, Máy Giặt Công Nghiệp


Đầu tư hệ thống máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp cho xưởng giặt để phục vụ giặt ủi là cách mà nhiều người hướng tới hiện nay.


>> Báo giá máy giặt công nghiệp cho xưởng giặt ở Quảng Bình


>> Tư Vấn Chọn Mua Máy Cho Tiệm Giặt Là và dịch vụ giặt là.


Xưởng giặt là Thanh Trung là một trong những xưởng có sự đầu tư bài bản các thiết bị giặt là, máy móc hiện đại ở Bố Trạch – Quảng Bình. Hệ thống máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp là thiết bị đầu tiên mà chủ xưởng giặt nghĩ tới để đầu tư cho xưởng của mình. Bởi anh/ chị chủ xưởng giặt xác định rằng: "Đầu tư máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp là tăng cơ hội cạnh tranh, tăng lượng khách hàng và đáp ứng sự phát triển lâu dài của xưởng.”


Sau quá trình tìm hiểu và tư vấn, chủ xưởng giặt là Thanh Trung quyết định đầu tư hệ thống giặt là từ The One Việt Nam bởi đây là đơn vị có uy tín, giá cả cạnh tranh cùng sản phẩm chất lượng, được khách hàng đánh giá cao. Những sản phẩm dùng cho xưởng là: Máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp và máy là lô công nghiệp.


Nhưng vướng mắc của chủ xưởng giặt này là: Với khoảng cách xa từ Hà Nội – Quảng Bình thì quá trình vận chuyển, lắp đặt cũng như bảo hành bảo trì của The One Việt Nam đối với xưởng như thế nào?


Nhận thấy đây là câu hỏi chung của những đơn vị khách hàng ở những tỉnh có khoảng cách xa so với Hà Nội, The One Việt Nam xin đưa ra những chính sách về vận chuyển – lắp đặt và bảo hành của mình để khách hàng yên tâm.


Chính sách về lắp đặt và vận chuyển máy giặt công nghiệp của The One Việt Nam:


-The One Việt Nam hỗ trợ hoàn toàn chi phí vận chuyển máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp tới địa điểm lắp đặt của khách hàng.


Với bất kỳ khoảng cách xa gần nào, từ Hà Nội lên các tỉnh phía Bắc hay vào miền Trung, miền Nam hay thậm chí là hải đảo, The One Việt nam đều hỗ trợ hoàn toàn chi phí vận chuyển máy móc tới địa chỉ của khách hàng.


Việc vận chuyển này sẽ được thực hiện bằng xe cont, xe tải hay đường thủy, tùy tính vị trí lắp đặt của khách yêu cầu.


-The One Việt Nam lắp đặt hoàn toàn miễn phí hệ thống máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp cho khách hàng.


Việc lắp đặt, đấu nối điện – nước vào hệ thống thiết bị giặt là được đội ngũ kỹ thuật của The One Việt Nam thực hiện hoàn toàn miễn phí.


Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo, giàu kinh nghiệm và trách nhiệm có thể xử lý và giải quyết mọi vấn đề liên quan đến kỹ thuật đảm bảo sự hoạt động ổn định của máy móc.


-The One Việt Nam có chế độ bảo hành lâu dài cho những sản phẩm máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp – máy là lô công nghiệp của mình.


Đội ngũ kỹ thuật đông đảo của The One Việt Nam đảm bảo xử lý nhanh gọn những vấn đề liên quan đến giặt ủi của khách hàng ở bất cứ đâu. Với Trung tâm bảo hành ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh, việc di chuyển đến địa chỉ của khách hàng ở Bắc – Trung – Nam đều thuận lợi và nhanh chóng.


Quá trình vận chuyển – lắp đặt máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp – máy là lô công nghiệp cho xưởng giặt ở Quảng Bình:


may-giat-cong-nghiep

Địa chỉ lắp đặt máy giặt công nghiệp cho xưởng giặt ở Quảng Bình


may-giat-cong-nghiep

Ảnh vận chuyển máy giặt là vào Quảng Bìnhmay-giat-cong-nghiep

Lắp ráp máy giặt vào nguồn điện - nước được nhân viên The One triển khai nhanh chóng

Máy giặt công nghiệp cho xưởng giặt là Thanh Trung


may-giat-cong-nghiep

Hệ thống giặt - là của xưởng giặt


Thông số kỹ thuật máy giặt công nghiệp ở Quảng Bình


may-giat-cong-nghiep


Máy sấy công nghiệp cho xưởng giặt là ở Quảng Bình


Thông số kỹ thuật

may-giat-cong-nghiep


Ảnh sản phẩm máy là lô công nghiệp cho xưởng giặt là ở Quảng Bình


may-la-lo-cong-nghiep

Máy là lô công nghiệp được lắp ráp cho xưởng giặt ở Quảng Bình


Thông số kỹ thuật máy là lô công nghiệp cho xưởng giặt ở Quảng Bình


may-la-lo-cong-nghiep 

The One Việt Nam là một trong những nhà cung cấp máy giặt công nghiệp hàng đầu cho các xưởng giặt ở Quảng Bình và trên toàn quốc. Những sản phẩm mà The One cung cấp đều được nhập khẩu và phân phối trực tiếp đến tay khách hàng cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình.

Hãy liên hệ để được tư vấn: 0904.566.536 – Mr Long Trần.


Click để gọi 0904876016