Công ty xuất nhập khẩu Máy giặt công nghiệp hàng đầu việt nam

Chuyển giao hệ thống máy giặt công nghiệp cho nhà khách ở Hải Phòng

, Máy Giặt Công Nghiệp

Nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp cho trung tâm tổ chức sự kiện là rất cao bởi lượng đồ vải dùng ở đây rất nhiều. Ở Nhà khách Hải Quân – Hải Phòng, không chỉ có trung tâm tổ chức sự kiện mà còn có cả khách sạn 100 phòng, do đó, việc sử dụng máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp là tất yếu.


>> Giá máy giặt công nghiệp cho khách sạn, Trung tâm tổ chức sự kiện


>> Báo giá máy sấy quần áo đồ vải công suất lớn


Ở nhà khách Hải Quân – Hải Phòng, ngoài cung cấp dịch vụ lưu trú 100 phòng đầy đủ tiện nghi cho khách du lịch, ở đây còn có Trung tâm tổ chức sự kiện với không gian hiện đại, sang trọng, phục vụ, nhiều phong cách trang trí, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.


may-giat-cong-nghiep

Nhà khách Hải Quân bao gồm khách sạn và trung tâm tổ chức sự kiện


Lý do nhà khách sử dụng máy giặt công nghiệp cho khách sạn ở Hải Phòng:


Đáp ứng nhu cầu giặt ủi, đảm bảo chất lượng đồ giặt của Nhà khách:


Với lượng khách hàng tới du lịch ở Hải Phòng ngày càng nhiều, ngoài việc đầu tư hệ thống, trang thiết bị cho khách sạn, Nhà khách Hải Quân xác định: "chất lượng làm nên uy tín và thương hiệu”. Với thương hiệu, chất lượng tốt và ổn định, khách du lịch sẽ không thể từ chối một địa điểm hợp lý để nghĩ dưỡng như Nhà Khách Hải Quân.


Đối với ban quản lý Nhà Khách, việc sử dụng những dịch vụ giặt ủi công nghiệp ở Hải Phòng là không khả thi khi mà chất lượng giặt ủi không được đảm bảo, cũng như nhà khách sẽ không thể chủ động trong việc giặt ủi cũng như xử lý giặt ủi khi nhu cầu tăng cao, trong khi chi phí cho dịch vụ giặt này là không nhỏ.


Phục vụ nhu cầu phát triển – định hướng kinh doanh của Nhà khách:


Việc mua máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp cho khách sạn từ The One Việt Nam là vô cùng cần thiết. Hệ thống máy giặt - ủi công nghiệp này không chỉ đáp ứng nhu cầu giặt ủi của khách sạn, mà đó cũng là thiết bị đắc lực, giúp cho chất lượng phục vụ của Trung tâm tổ chức sự kiện của Nhà Khách luôn được giữ vững và đảm bảo. Việc đầu tư này cũng là biện pháp tiết kiệm về lâu dài, đáp ứng định hướng phát triển trở thành một địa chỉ uy tín về nghỉ dưỡng và tổ chức tiệc cưới, liên hoan, hội nghị của khách sạn cũng như Trung tâm tổ chức sự kiện.may-giat-cong-nghiep

 

Máy giặt công nghiệp - máy sấy công nghiệp sử dụng nguồn điện 3 pha


Thương hiệu máy giặt công nghiệp uy tín cho khách sạn – trung tâm tổ chức sự kiện ở Hải Phòng:


Cặp máy giặt mà Nhà Khách Hải Quân sử dụng là cặp máy: máy giặt công nghiệp 35kg – máy sấy công nghiệp 45kg của thương hiệu HS – CLEANTECH.


Về thương hiệu máy giặt công nghiệp HS – CLEANTECH:


Là dòng máy sản xuất theo công nghệ Mỹ, sản xuất và lắp ráp tại Hàn Quốc. Với việc tích hợp những tính năng tiến tiến nhất của Mỹ, cùng với việc được sản xuất và lắp ráp tại Hàn Quốc, đảm bảo cung cấp ra những sản phẩm chất lượng nhất với giá cả phù hợp. The One Việt Nam tự hào là đơn vị độc quyền của thương hiệu HS – CLEANTECH tại Việt Nam. Tất cả những sản phẩm HS – CLEANTECH chúng tôi cung cấp đều có giấy chứng nhận của thương hiệu nổi tiếng này từ Hàn Quốc.


Đặc điểm nổi trội của máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp cho khách sạn của HS – CLEANTECH:


Máy được trang bị bảng điều khiển dễ sử dụng.

Máy được tích hợp nhiều chương trình giặt cùng nhiều tính năng giặt sạch, phù hợp với nhiều chất liệu vải.

Máy trang bị tính năng tự làm mát cùng hệ thống tự đốt nóng, bơm hóa chất tự động, thay đổi thời gian giặt – vắt phù hợp.

Máy tích hợp công nghệ Inverter, tính năng tiết kiệm điện – nước và hóa chất giặt.

Máy có độ hoạt động ổn định và độ bền – tuổi thọ cao, ít hỏng hóc hay sự cố.may-giat-cong-nghiep

 

Máy giặt công nghiệp - máy sấy công nghiệp của HS - CLEANTECH


The One Việt Nam là đơn vị độc quyền cung cấp các dòng máy giặt công nghiệp – máy sấy công nghiệp thương hiệu HS – CLEANTECH đến từ Hàn Quốc. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được nhập khẩu trực tiếp, nguyên đai kiện cung cấp trực tiếp đến khách hàng với giá phù hợp nhất.


Với phương châm: "Hợp tác để cùng thành công”, chúng tôi luôn đưa những tư vấn tốt nhất với nhu cầu sử dụng của khách hàng để đảm bảo mang lại những sản phẩm hợp lý với chi phí phù hợp nhất cho khách hàng. Những sản phẩm của chúng tôi đều là những sản phẩm mới nhất, tích hợp những tính năng mới giúp tiết kiệm điện, nước, nhiên liệu, giảm chi phí cho giặt ủi một cách tối đa, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng.


Hotline liên hệ tư vấn: 0904.566.536 – Mr Long TrầnClick để gọi 0904876016