Công ty xuất nhập khẩu Máy giặt công nghiệp hàng đầu việt nam

Giải pháp lắp đặt dây chuyền giặt là cho Bệnh viện

, Máy giặt bệnh viện

Công ty The One Viet Nam chuyên tư vấn, cung cấp và lắp đặt hoàn thiện Dây chuyền giặt là công nghiệp cho Bệnh viện tư nhân, Bệnh viện nhà nước, Bệnh viện TW, Bệnh viện Quốc tế. Nhãn hiệu thiết bị giặt là HS CLEANTECH là giải pháp hoàn hảo, phù hợp cho nhà giặt của Bệnh viện với tính năng giặt nước nóng và tính diệt khuẩn cao.

Giải pháp lắp đặt Dây chuyền giặt là công nghiệp cho Bệnh viện được The One Việt Nam tư vấn, thiết kế một cách chi tiết, khoa học, phù hợp và tính ứng dụng cao cho ngành Y tế. Trú trọng công đoạn giặt, sấy tiệt trùng. Máy giặt vắt và máy sấy công nghiệp hoàn toàn tự động của hãng HS CLEANTECH là giải pháp hoàn hảo cho nhà giặt của các Bệnh viện hiện nay với quy mô từ 100-1.000 giường bệnh.

Quy trình lắp đặt máy giặt công nghiệp được các kỹ sư hàng đầu của The One Việt Nam thực hiện một cách nghiêm ngặt, đảm bảo sau khi lắp đặt đặt máy móc vận hành 1 cách ổn định, khai thác triệt để tính năng, hiệu suất sử dụng của dây chuyền giặt là.

Tư vấn chuyên sâu hệ thống xử lý nước thải cho dây chuyển giặt là, nước thải được thu gom chuyển sang công đoạn xử lý lắng lọc, xử lý hiếm khí, xử lý sinh học (vi sinh).

Dây chuyền giặt là cho Bệnh viện gồm có:

Dây chuyền giặt là cho bệnh viện
1. Máy giặt vắt công nghiệp hoàn toàn tự động: PAROS - HS CLEANTECH KOREA (Công suất: 35kg, 50kg, 70kg, 100kg, 120kg,...)


2. Máy sấy công nghiệp hoàn toàn tự động: BOSSONG - HS CLEANTECH KOREA (Công suất: 45kg, 55kg, 80kg, 100kg, 120kg, 150kg,...)

3. Máy là lô công nghiệp hoàn toàn tự động (Khổ từ 2.000mm - 3.000mm)

4. Hệ thống xử lý nước thải giặt là dạng Module tích hợp các chức năng xử lý tổng hợp phù hợp với quy mô, môi trường tại Bệnh viện (Công suất từ 10 - 50m3/ngày)

HÌNH ẢNH LẮP ĐẶT THỰC TẾ TẠI BỆNH VIỆN

Máy giặt vắt công nghiệp Hàn Quốc

Lắp đặt máy giặt công nghiệp KOREA cho Bệnh viện Quốc tếLắp đặt dây chuyền giặt là công nghiệp

Hình ảnh kỹ sư đang triển khai lắp đặt máy sấy BOSSONG

Máy giặt sấy công nghiệp nhập khẩu Korea

Dây chuyền giặt là đang được lắp đặt hoàn thiện ở công đoạn cuối


Máy giặt vắt hoàn toàn tự động PAROS

Chuẩn bị vận hành chạy thử dây chuyềnDây chuyền giặt sấy sau khi hoàn thiện

Một dây chuyền giặt sấy đã được lắp đặt hoàn thiện tại Bệnh việnHÃY LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT HƠN!


Click để gọi 0902230986