Công ty xuất nhập khẩu Máy giặt công nghiệp hàng đầu việt nam

Máy giặt công nghiệp chồng tầng | Giá máy giặt công nghiệp Chồng Tầng

, Máy giặt công nghiệp chồng tầng


Khi chuẩn bị mở một tiệm giặt là dân sinh nhỏ, điều băn khoăn đầu tiên của bạn là chọn lựa chọn dòng máy nào, công suất bao nhiêu với chi phí ban đầu thấp.


Công ty Cổ Phần TM & SX THE ONE là một trong những doanh nghiệp chuyên sản xuất, nhập khẩu trực tiếp thiết bị công nghiệp, đại lý phân phối, cung cấp, lắp đặt, sửa chữa và bảo hành các thiết bị giặt là công nghiệp, thiết kế xây dựng các xưởng giặt công nghiệp quy mô lớn, nhỏ trên toàn quốc, và sản xuất, lắp đặt thang máy tải hàng, thang tải hàng, thang thực phẩm, thang nâng hàng lớn nhất và uy tín nhất tại Việt Nam.

 

Với quy mô 2 xưởng sản xuất, tổng diện tích sử dụng trên 1.000 m2, lực lượng lao động trên 100 người. Sau gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động, công ty đã không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường và niềm tin đối với khách hàng. Hiện nay sản phẩm của công ty đã được phân phối rộng khắp trong cả nước.

 

THE ONE Việt Nam hiện đang cung cấp dòng máy OASIS chồng tầng tích hợp 3 chức năng giặt – vắt – sấy sản xuất theo công nghệ Nhật Bản tiên tiến, phù hợp cho các tiệm giặt nhỏ, khách sạn nhỏ, tiệm Spa,….

 

Máy giặt công nghiệp OASIS 12kg


Máy giặt công nghiệp chồng tầng công nghệ Nhật Bản


-         Là sản phẩm được thiết kế  đặc biệt cho các cửa hàng giặt là nhỏ, khách sạn, nhà nghỉ nhỏ, tiệm Spa, nhà hàng nhỏ…..nơi có mặt bằng, không gian nhỏ và chi phí đầu tư thấp.

 

-         Là sản phẩm được tích hợp 3 tính năng trong 1, bao gồm chức năng giặt , vắt và sấy trong cùng một sản phẩm.

 

-         Máy có cấu trúc chồng tầng, tầng dưới là máy giặt và tầng trên là máy sấy.

 

-         Máy giặt và máy sấy làm việc hoàn toàn độc lập, được điều khiển bởi hai hệ thống điều khiển hoàn toàn riêng biệt. Máy giặt và máy sấy có thể hoạt động song song cùng một lúc.

 

-         Cấu trúc đặc biệt của hệ thống phân luồng không khí giúp tiết kiệm năng lượng và tăng hiệu quả làm việc.

 

-         Lồng giặt và lồng sấy được làm hoàn toàn bằng thép không rỉ SS304, giúp tăng tuổi thọ máy và đảm bảo chất lượng của đồ mang đi giặt.

 

-         Thiết bị biến tầng được sử dụng cho cả máy giặt và máy sấy. Tốc độ quay của máy vắt được điều khiển bởi biến tầng HOLIP, giúp tiết kiệm 40% năng lượng so với máy giặt truyền thống.

 

-         Máy có nhiều màu sắc để lựa chọn.


máy giặt công nghiệp chồng tầng mầu cam

Máy giặt OASIS SXTH-120DQ màu da cam


máy giặt công nghiệp chồng tầng màu xanh


Máy giặt OASIS SXTH-120DQ màu xanh


máy giặt công nghiệp màu xanh dương


Máy giặt OASIS SXTH-120DQ màu xanh dương


Showroom máy giặt công nghiệp: Lô A2, đường CN6, Cụm công nghiệp vừa và nhỏ Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

TỔNG KHO MÁY GIẶT: KHU CÔNG NGHIỆP HAMATRA - MÊ LINH - HÀ NỘI


LIÊN HỆ MUA HÀNG GIÁ TỐT

Hotline: 0904 819 373 - Mr. Tuấn
---&---
Click để gọi 0902 19 5298