Công ty xuất nhập khẩu Máy giặt công nghiệp hàng đầu việt nam

CÁCH SỬ DỤNG MÁY GIẶT KHÔ CÔNG NGHIỆP

, Máy giặt khô là hơi

Khi mua máy giặt khô là hơi công nghiệp thì không phải ai cũng biết cách sử dụng máy giặt khô công nghiệp bởi bản chất của máy giặt khô không hề sử dụng giống như các dòng máy giặt ướt công nghiệp hay các dòng máy giặt gia đình . Chính vì thế chúng tôi xin giới thiệu và hướng dẫn cụ thể trong bài viết này.

TÓM TẮT NỘI DUNG BÀI VIẾT.

SỬ DỤNG MÁY GIẶT KHÔ CÔNG NGHIỆP
Máy giặt khô công nghiệp Hàn Quốc dùng trong giặt khô là hơi.THAM KHẢO THÊM : 
#

QUY TRÌNH VẬN HÀNH SỬ DỤNG MÁY GIẶT KHÔ CÔNG NGHIỆP

Trước khi đi vào từng bước hướng dẫn sử dụng máy giặt khô thì chúng ta cần phải hiểu rõ được nguyên lý hoạt động của máy giặt này , máy giặt khô hoạt động với nguyên lý khác với máy giặt ướt đó là nó sử dụng hoàn toàn giặt tẩy bằng loại hóa chất chuyên dụng không sử dụng với nguồn nước như máy giặt thông thường . Đặc điểm của giặt khô đó là không để lại nếp nhăn , không bị ảnh hưởng đến chất liệu vải hay các nếp gấp của quần áo như áo vest , áo dạ , áo lông ….


May-giat-kho-la-hoi-han-quoc

Máy giặt khô Hàn Quốc dùng trong dịch vụ giặt là công nghiệp.Bước 1: Kiểm tra hệ thống đầu cấp của máy
Chúng ta cần kiểm tra hệ thống cung cấp điện , cung cấp hóa chất để giặt khô xem các đầu cấp đã được kết nối hay chưa .

Bước 2 : Phân loại quần áo
Với bản chất của máy giặt khô công nghiệp thì chúng ta nên tối ưu các loại quần áo nào nên giặt và không nên giặt , đối với các loại quần áo mà chúng ta không quan trọng với việc mất nếp hay các loại quần áo chúng ta mặc hằng ngày thông thường như áo thun áo nỉ thì chúng ta nên lựa chọn hình thức giặt ướt bằng máy giặt công nghiệp là tối ưu nhất

Vậy các loại quần áo nào thì chúng ta nên cho vào máy giặt khô công nghiệp ?
Chúng ta nên lựa chọn các bộ đồ quần áo vest , các loại quần áo lông như lông cừu , lông vũ , các loại áo sơ mi cao cấp để chúng ta giặt sẽ không bị mất nếp áo hay bị vón hỏng chất liệu lông thú ..

Bước 3 : Bật máy giặt
Sau khi máy đã được cung cấp nguồn điện thì chúng ta tiến hành ấn nút "ON/OFF ” để khởi động và màn hình điều khiển sẽ sáng và hiển thị các chương trình cài đặt cho quá trình giặt khô .

Bước 4 : Cho quần áo vào máy giặt
Tiến hành mở cửa bằng cách ấn mạnh cánh cửa về phía máy giặt cho đến khi nghe thấy tiếng tách thì chúng ta kéo cánh cửa ra và đưa quần áo vào trong .
Đặc biệt lưu ý : Không nên cho quá công suất của máy giặt khô chúng ta chỉ nên cho max là 80% công suất của máy giặt khô .

Bước 5 : Cho hóa chất giặt tẩy vào ô đựng
Chúng ta tìm đến các ô đựng hóa chất để cho hóa chất vào bên trong sao cho hóa chất giặt tẩy tương đương với lượng quần áo mình giặt .

Bước 6 : Tiến hành cài đặt chương trình
Chúng ta nên lựa chọn chương trình phù hợp với chất liệu quần áo muốn giặt để sao cho tối ưu nhất .

Bước 7 : Giặt xong
Khi giặt xong thì máy giặt khô công nghiệp có báo hiệu giặt xong bằng tiếng kêu bip thì chúng ta chờ đến khi máy dừng hoạt động hẳn thì mở cửa để lấy đồ ra ngoài và có thể sử dụng thông thường#

Bảng điều khiển máy giặt khô công nghiệp Hàn Quốc.CAI-DAT-MAY-GIAT-KHO-HAN-QUOC

Bảng điều khiển cài đặt máy giặt khô công nghiệp 20kg Hàn Quốc1. Nguồn điện S/W: bật trên đơn vị bảng điều khiển và cung cấp điện cho các đơn vị biến tần
Ấn một lần trong quá trình hoạt động ⇨ Tạm dừng tạm thời. ⇨ Nhấn hai lần ⇨ Dừng

2. S/W : hoạt động tự động theo chương trình đã được thiết lập.

3. Giặt đầy máy : Giặt quần áo với WET CLEANING, tại nút (3) Hiển thị đơn vị của quá trình
giặt là (Display Unit of Entire Laundry Process ).

4. Giặt là sơ bộ : sử dụng vải cần thiết cho việc giặt sơ bộ.

5. Hướng dẫn hoạt động chính: khi bạn muốn hoạt động bằng tay cho tinh dầu, cung cấp dầu, hệ thống thoát nước dầu, rửa và thoát nước.

6) Sửa đổi: Thay đổi về thời gian và chỉnh các nội dung đã được ghi trong bộ nhớ.

7) Thời gian còn lại: nó sẽ cho biết thời gian cho một quá trình tổng thể.

8) Mức độ điều khiển: Điều chỉnh số lượng cung ứng hóa chất (chia thành tổng cộng ba giai đoạn).

9) Nhiệt độ chính: đơn vị hiển thị nhiệt độ và kiểm soát nhiệt độ.

10) Bột giặt: tự động và lấy đầu vào bằng tay chất tẩy rửa tại thời điểm giặt và rửa.
11) ⑤ ~ ⑧ S / W: sẽ tự động hoạt động theo các chương trình cài đặt .
12) Tốc độ quay: tốc độ quay (thấp, trung bình, cao) chức năng trong quá trình giặt, rửa, và thoát nước


#

LỖI THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG MÁY GIẶT KHÔ CÔNG NGHIỆP.


Van thoát dầu là một thiết bị tiêu hao hóa chất bên trong trống máy giặt bằng cách sử dụng hệ thống khí hoặc hệ thống điện

Khi van này có sự cố, hệ thống thoát dầu hoặc sẽ bị tắc chậm lại hoặc không thể thoát ra. Ngay cả khi việc cung cấp dầu đang tiếp tục, hóa chất sẽ liên tục được thải ra mà không làm đầy trống. Thậm chí hệ thống thoát dầu kém sẽ không chỉ gây ra vấn đề vết bẩn hoặc cặn bã trong quần áo, mà còn gây khó khăn hơn trong các bước tiếp theo của quá trình giặt .

Các dấu hiệu của lỗi thoát dầu và các biện pháp xử lý:


Van thoát dầu được lắp vào phía trước bên phải phía dưới của máy "Các loại sự cố của van thoát chia ra thành hai, một là sự cố điện và còn lại là sự cố gây ra bởi các chất lạ bên trong trống mà ảnh hưởng đến hoạt động của van thoát dầu.

Hệ thống thoát dầu sử dụng xi lanh khí có thể không hoạt động nếu không khí không được bơm vào xi-lanh. Vì lý do này, xin vui lòng kiểm tra áp suất không khí của máy nén bên ngoài trước khi máy bắt đầu hoạt động. Đối với van thoát dầu điện tử, sự cố do cuộn dây là một nguyên nhân chính gây ra lỗi. Độ ẩm và một đối tượng nước ngoài bị kẹt trong ổ cắm thoát dầu có thể gây chập điện hoặc ngắt điện . Ngoài ra, xảy ra ngắt mạch cùng với ngắt cầu chì trong hộp điều khiển, kiểm tra các cầu chì sau khi thay thế của cuộn dây. Nếu các mảnh vụn hoặc chất tác động ngoài bị lắng đọng trong van cống, nước sẽ được thải ra mà không được sàng lọc, hoặc sẽ không được thải ra. Lý do chính của sự tắc nghẽn trong ống thoát dầu là tắc do kẹt tiền xu, bút, thẻ, vv từ túi quần áo (Một người sử dụng phải kiểm tra kỹ những gì có bên trong túi). (Nới lỏng các bu lông như thể hiện trong hình và làm sạch các hố thoát dầu.)

Vui lòng kiểm tra túi của bạn kỹ lưỡng trước khi giặt để ngăn chặn vấn đề các vật còn sót lại trong túi.


Loi-may-giat-kho-cong-nghiep


#

BIỆN PHÁP KHẮC PHỤC LỖI MÁY GIẶT KHÔ CÔNG NGHIỆP.

A. Hãy chắc chắn rằng việc chuyển là vào đúng vị trí như trong hình (lò xo cuộn) khi thoát nước không hoạt động

B. Khi dòng thoát dầu (Hình 1) bị tắc, thoát nước không hoạt động. Như thể hiện trong hình 2, làm sạch các xi lanh thoát dầu và đường thoát dầu.

C. Kiểm tra tình trạng của dây đai (động cơ ở phía sau của máy và các ròng rọc chính)


Sửa lỗi máy giặt khô công nghiệp


Trên đây là hướng dẫn sử dụng và 1 số biện pháp xử lý lỗi thường gặp khi sử dụng máy giặt khô công nghiệp.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ NHIỀU HƠN.

Click để gọi 0902 19 5298