Công ty xuất nhập khẩu Máy giặt công nghiệp hàng đầu việt nam

Cách chọn mua máy giặt công nghiệp | Giá máy giặt Công Nghiệp

, Máy giặt Công Nghiệp


Hiện nay nhu cầu mua máy giặt công nghiệp để phục vụ nhu cầu giặt giũ ngày càng nhiều, máy giặt công nghiệp phục vụ nhu cầu cho khách sạn, nhà nghỉ, mô hình tiệm giặt dân sinh, giặt đồ bệnh viện, nhà máy…Tuy nhiên, việc chọn lựa máy giặt sao cho phù hợp với túi tiền là điều không đơn giản.


Cách chọn mua máy giặt công nghiệp

Triển lãm giới thiệu máy giặt công nghiệp Hàn Quốc

Cho dù bạn chọn mua loại máy giặt nào và để bảo quản tốt thì phải lưu ý rằng bạn có thể cần phải mua một bệ cho nó. Cài đặt máy giặt trên một bệ nâng máy giặt, cho phép bạn sử dụng và làm vệ sinh bảo dưỡng bảo trì dễ dàng hơn.

Máy giặt công nghiệp là gì, tại sao phải mua máy giặt công nghiệp?


Máy giặt công nghiệp nhập khẩu Hàn Quốc

Máy giặt công nghiệp nhập khẩu Hàn Quốc

Đầu tiên chúng ta cần phải hiểu được bản chất và nguyên lý hoạt động của máy giặt công nghiệp là như thế nào ,bởi sau khi chúng ta hiểu được bản chất của nó thì chúng ta sẽ có thể lựa chọn và sử dụng nó một cách đúng đắn .

Máy giặt gia đình khác gì so với máy giặt công nghiệp mà không được sử dụng nhiều tại các nhu cầu giặt là lớn như xưởng giặt hay các khách sạn?
Để mà nói về sự khác biệt thì có rất nhiều yếu tố khiến máy giặt công nghiệp được ưa chuộng và lựa chọn nhiều hơn.

Về công suất máy giặt công nghiệp và máy giặt gia đình


Đối với công suất của máy giặt gia đình chỉ sở hữu dải công suất từ 10-15kg/ mẻ vải khô. Với các lĩnh vực xưởng giặt là khách sạn số lượng đồ giặt của họ lại thực sự lớn lên đến vài trăm kilogam đồ giặt một ngày. Thì khi đó máy giặt gia đình không thể đáp ứng được, nhưng ngược lại Máy giặt công nghiệp với dải công suất từ 20-200kg/mẻ vải khô nó thực sự là giải pháp hàng đầu của nhiều đơn vị.

Về lực vắt máy giặt giữa máy giặt công nghiệp và máy giặt gia đình 22kg


Đối với máy giặt gia đình thì lực vắt thấp không thể sử dụng để giặt chăn thì máy giặt công nghiệp đặc biệt được quan tâm vì có thể giặt chăn một cách hiểu quả với lực vắt và công suất lớn. Bởi bản thân khi đồ chăn ga gối đệm ngấm nước trọng lượng đã lên đến 50-60kg mà bản thân trọng lượng máy giặt gia đình chỉ nặng 70-80kg thì không giặt được 1 cái chăn 5kg cũng là điều quá bình thường.

Mà chăn lại là một vận dụng khá phổ biến tại khách sạn và xưởng giặt là công nghiệp.

Cách chọn mua máy giặt công nghiệp giá tốt nhấtCách chọn mua máy giặt công nghiệp Hàn Quốc

Cách chọn mua máy giặt công nghiệp Hàn Quốc

Máy giặt công nghiệp là gì và nó hoạt động ra sao?


+ Máy giặt công nghiệp, nó được biết đến là một thiết bị có tần suất hoạt động cao và công suất lớn. Vì vậy, để lựa chọn được một sản phẩm tốt bạn cần phải xem xét thật kĩ nguồn gốc xuất xứ cũng như khối lương hay giá trị, trọng lượng giặt khi bạn có như cầu mua một chiếc máy giặt công nghiệp.

+ Máy giặt công nghiệp có tuổi thọ cao từ 8–10 năm

+ Trọng lượng và kết cấu nặng từ 500kg-1000kg

+ Là chiếc máy có thể hoạt động giặt đồ liên tục 24/24 mà không hề gặp các vấn đề về lỗi kỹ thuật hay các vấn đề gì đó .

+ Và một chiếc máy giặt công nghiệp thường được sử dụng ở những nơi có nhu cầu cao như bệnh viện, trường học, các công ty, xí nghiệp,…được giặt là với số lượng lớn.
Nguyên lý hoạt động của máy giặt công nghiệp :

Nguyên lý hoạt động chung của gần như máy giặt: là xoay đảo quần áo liên tục trong hỗn hợp chất tẩy. lúc này, bề mặt quần áo được ma sát có nhau, kém chất lượng lập thành động tác chà quần áo lúc giặt tay, giúp các vết bẩn được dòng bỏ khỏi sợi vải. Tuân thủ nguyên lý này, mẫu máy giặt lồng đứng được nhà cung cấp thiết kế một đĩa xoay dưới đáy lồng giặt, sở hữu tác dụng đảo đều quần áo.

 Nhưng do quần áo là 1 khối không định hình nên việc xoay đảo trong công đoạn giặt của chiếc máy này thường ko xuất sắc , ko đều. Còn mẫu mã lồng giặt nằm ngang giúp tăng sức ma sát giữa quần áo và bề mặt lồng giặt trong quá trình vận hành . Lực đảo quần áo theo đấy cũng mạnh hơn, đều hơn. thành ra, cũng như khi bạn chà sát quần áo kỹ hơn lúc giặt tay, quần áo được giặt trong khoảng dòng máy này cũng sạch hơn.

Kiểu dáng và công nghệ của máy giặt công nghiệp


Máy giặt lồng đứng: Máy giặt lồng đứng phù hợp với gia đình có vị trí đặt máy chật hẹp. Ưu điểm của loại máy giặt này là có nắp mở rộng, thuận tiện cho thao tác người sử dụng, giá thành máy không cao. máy giặt công nghiệp lồng đứng có nhược điểm là tiêu thụ nước và điện nhiều, tiếng ồn lớn. Sử dụng máy giặt lồng đứng phải hoà xà phòng với nước cho tan hết rồi đổ trực tiếp lên quần áo, còn nếu không hoà nước mà đổ xà phòng luôn thì đôi khi giặt xong xà phòng bị đọng lại trên quần áo cũng nhiều.

-Máy giặt lồng ngang: Cấu tạo của máy giặt lồng ngang phù hợp với những gia đình có vị trí đặt máy rộng, thuận tiện cho cánh cửa mở/đóng. Máy giặt lồng ngang thường có dung tích lớn, tiết kiệm nước, giảm thiểu tiếng ồn. Máy giặt lồng ngang có hệ thống cân bằng và tự vận hành tiếp tục khi đột ngột mất điện. Đối với máy giặt lồng ngang, cửa máy được đóng chặt khi giặt, tuyệt đối an toàn cho trẻ em nhưng bạn vẫn có thể cho thêm đồ nếu muốn. Khách hàng cũng có thể tự do nhìn ngắm các công đoạn giặt giũ qua cánh cửa máy giặt. Cùng một trọng lượng và công suất giặt, nhưng máy giặt công nghiệp lồng ngang có thể đắt gấp đôi. Bù lại, hàng loạt tính năng mang tính phổ thông đã được ứng dụng rộng rãi cho hiệu quả giặt tẩy hơn cả sự mong đợi.

-Máy giặt lồng nghiêng: Máy giặt lồng nghiêng với tác động giặt 3 chiều và tốc độ vòng quay lớn trong quá trình giặt nên đã làm tăng hiệu quả giặt sạch. Đặc biệt loại máy giặt này có có bộ phận tạo sóng siêu âm có khả năng tạo bọt khí, đường cấp nước giặt vào máy hòa tan nhanh xà phòng giúp cho việc thẩm thấu đồ giặt dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm điện năng. Nhược điểm của loại máy giặt này là khi vắt, mức độ phát ra tiếng ồn hơi cao.

Lựa chọn máy giặt công nghiệp theo công suất


Máy giặt công nghiệp từ 15kg-200kg

Máy giặt công nghiệp từ 15kg-200kg


Công suất máy giặt công nghiệp Sử dụng cho khối lượng vải 1 ngày ( 8–12 tiếng/ngày)

Máy giặt công nghiệp 20kg Dùng giặt cho lượng vải từ 180kg đến 230kg

Máy giặt công nghiệp 25kg Dùng giặt cho lượng vải từ 220kg đến 280kg

Máy giặt công nghiệp 35kg Dùng giặt cho lượng vải từ 300kg đến 420kg

Máy giặt công nghiệp 50kg Dùng giặt cho lượng vải từ 400kg đến 600kg

Máy giặt công nghiệp 70kg Dùng giặt cho lượng vải từ 500kg đến 840kg

Máy giặt công nghiệp 100kg Dùng giặt cho lượng vải từ 800kg đến 1200kg

Máy giặt công nghiệp 120kg Dùng giặt 960kg trở lên đến 1440 kg vải khô

Lựa chọn hãng máy giặt công nghiệp chất lượng và uy tín


Cặp máy giặt công nghiệp 35kg Nhập khẩu Hàn Quốc

Cặp máy giặt công nghiệp 35kg Nhập khẩu Hàn Quốc


Hãy tìm máy giặt công nghiệp thương hiệu và phổ thông nhất và hợp với túi tiền bạn nhất. Một số ví dụ là Hs Cleantech, Liên doanh Cleantech, Powerline — Mỹ. Những thương hiệu thường có một lượng lớn các máy giặt công nghiệp mà từ đó để lựa chọn. Họ cũng có một danh tiếng tốt khi nói đến chất lượng. So sánh các phiên bản off-thương hiệu nếu bạn cần một sự thay thế rẻ hơn.

Máy giặt công nghiệp Korea HS Cleantech được nhập khẩu, cho nên sản phẩm máy giặt công nghiệp luôn có đầy đủ các giấy tờ về chứng minh nguồn gốc, xuất xứ như : CO , CQ , CE …
Chúng tôi đang là đơn vị phân phối các dòng máy giặt sấy công nghiệp số 1 tại Việt Nam, cho nên đã triển khai và đang lắp đặt các các hệ thống giặt là trên toàn quốc, đặc biệt là cho các khu vực như xưởng giặt là dân sinh cho đến xưởng giặt là công nghiệp, máy giặt y tế như bệnh viện, máy giặt cho các khu vực nhà nghỉ, máy giặt cho khách sạn, máy giặt cho các trung tâm tổ chức sự kiện, tiệc cưới, máy giặt cho các khu vực Resort, Máy giặt cho các đơn vị như xưởng dệt may và một số khu tập thể sử dụng máy giặt để giặt đồ cho nhân viên…..

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI: Để mua máy giặt công nghiệp giá tốt nhất!

CÔNG TY MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP THE ONE

Văn phòng phía Bắc: Tầng 8, tòa nhà SacomBank, Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng phía Nam: Số 43 đường Quách Giai, Phượng Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh

Showroom: Lô A2, đường CN6, Cụm công nghiệp vừa và nhỏ Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tổng kho: Hamatra — Gần Khu công nghiệp Bắc Thăng Long, Mê Linh, Hà Nội


LIÊN HỆ TƯ VẤN BÁN HÀNG :

Hotline:  0973 727 832 Mr. Huy (24/7)

 — Email: hoanghuy.theonejsc@gmail.com

---&---

Click để gọi 0904876016