Công ty xuất nhập khẩu Máy giặt công nghiệp hàng đầu việt nam

Máy giặt phòng sạch cho nhà máy bệnh viện | Giá máy giặt phòng sạch

, Máy giặt công nghiệp

Máy giặt phòng sạch Hàn Quốc được lựa chọn sử dụng rộng rãi cho bệnh viện, nhà máy chế biến thực phẩm, dược phẩm, nhà máy hạt nhân nơi yêu cầu nghiêm ngặt về sự vô trùng. The One đơn vị nhập khẩu và phân phối máy giặt phòng sạch với cam kết giá cạnh tranh nhất thị trường.


Mô hình máy giặt phòng sạch cho nhà máy sản xuất linh kiện điện tử

Mô hình máy giặt phòng sạch cho nhà máy sản xuất linh kiện điện tử

 

Tại sao nhà máy, bệnh viện lại phải dùng máy giặt phòng sạch?

 

Giặt là phòng sạch là gì?

 

- Giặt là phòng sạch là việc sử dụng các máy giặt công nghiệp để giặt các loại quần áo phòng sạch trong môi trường nhà máy có phòng sạch. Quá trình giặt là phòng sạch phải được kiểm soát vô cùng nghiêm ngặt đảm bảo quần áo được làm sạch theo quy trình công nghệ hiện đại nhất đòi hỏi tuyệt đối trang phục không được dính bụi, tĩnh điện và vi khuẩn trên trang phục quần áo bảo hộ.


- Quần áo, trang phục phòng sạch sau khi giặt sạch phải qua các công đoạn sấy khô, đóng gói, kiểm tra chất lượng, lưu kho và cấp phát đều phải thực hiện trong môi trường sạch theo tiêu chuẩn ISO 14644-1 Class 100, 1000, hoặc 10.000


Một số tiêu chuẩn giặt là phòng sạch yêu cầu:


+ Giặt là phòng sạch cần sử dụng những thiết bị chuyên dụng nhất để kiểm soát quá trình làm sạch quần áo đến mức hoàn hảo nhất, đảm bảo được các tiêu chuẩn của Viện khoa học và môi trường (IES) và các thủ tục hành chuẩn khác như SOPs, SPCS và hướng dẫn đảm bảo chất lượng của cục quản lý chất lượng.


+ Phòng giặt là cần được thiết kế cho Class 10.000 và có nhiều khu vực với hệ thống máy giặt, máy sấy, máy là hơi khác nhau theo hệ thống lọc HEPA cao cấp giúp cân bằng không khí để tạo áp suất trong môi trường phòng sạch.


+ Khâu kiểm soát chất lượng giặt là phòng sạch cũng cần được giám sát kỹ lưỡng thông qua quá trình kiểm tra bụi, vi khuẩn, điện trở suất bề mặt…


Đối tượng cần phải dùng máy giặt phòng sạch

 

Máy giặt phòng sạch chủ yếu được các công ty nhà máy sản xuất, bệnh viện...  trong các ngành sau:

 

+ Máy giặt phòng sạch cho các công ty chuyên sản xuất linh phụ kiện điện tử.


+ Máy giặt phòng sạch cho các công ty sản xuất thực phẩm


+ Máy giặt phòng sạch cho các công ty sản xuất thiết bị y tế, bệnh viện, phòng nghiên cứu, trang phục cho bác sĩ trong các phòng phẫu thuật.


+ Máy giặt phòng sạch cho các công ty về công nghệ sinh học


Đối với đồ vải bệnh viện


Trong Bệnh viện, nhà điều dưỡng, cơ sở chăm sóc sức khoẻ và các tổ chức y tế khác, hệ thống giặt là phải thường xuyên đối phó với với nhiều loại đồ vải bẩn, nhiễm khuẩn, đồ vải dính máu, chất nhầy, phân, nước tiểu, vi khuẩn, virus và các chất gây ô nhiễm hữu cơ khác. Cộng đồng y tế rất quan tâm đến việc các bệnh được truyền đi, vì vậy mà có nhiều quy tắc được đặt ra về việc xây dựng và hoạt động của hệ thống xử lý đồ vải của một cơ sở y tế cần có.


Đối với đồ vải cho nhà máy sản xuất linh kiện điện tử


Trong các nhà máy sản xuất điện tử đòi hỏi độ sạch cao và mức độ tĩnh điện thấp cho nên toàn bộ quần áo bảo hộ lao động đều phải sử dụng các loại vải chống tĩnh điện. Sau mỗi ca sản xuất thì trên quần áo tĩnh điện phải được giặt lại và khử tĩnh điện, đây là điều bắt buộc đối với các công ty sản xuất linh kiện điện tử.


Mô hình máy giặt phòng sạch chuyên dụng cho nhà máy sản xuất linh kiện điện tử

 

Các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử đều yêu cầu khắt khe về mức độ tĩnh điện còn lại trên đồ. Do đó nhà giặt là phòng sạch của các nhà máy đều muốn 1 mục đích duy nhất là khử tĩnh điện còn xót lại trên đồ vì nó ảnh hưởng làm hỏng các bộ phận nhạy cảm trên bo mạch điện tử và gây hỏng hóc mà khi kiểm tra bằng máy mới phát hiện được.

 

Để có 1 nhà giặt phòng sạch mà đảm bảo về mức độ tĩnh điện theo tiêu chuẩn thì hệ thống nhà giặt phòng sạch cần đảm báo các yêu tố và quy trình vận hành như sau:

 

Quy trình xử lý nước cấp đầu vào cho máy giặt phòng sạch

 

Bước 1: Lọc thô hệ thống nước cấp đầu vào

Sử dụng bộ lọc cao áp, dùng 3 bộ lọc nối tiếp nhau để xử lý tuần hoàn các loại tạp chất như: Sắt, Mangan, Canxi, Phèn Chua


Bộ lọc thô nước đầu vào máy giặt phòng sạch

Bộ lọc thô nước đầu vào máy giặt phòng sạch


Bước 2: Lọc nước RO, Lọc DI

Sử dụng màng RO công nghiệp thẩm thấu Nano nhờ áp suất nước cao để lọc sạch toàn bộ các chất cặn bẩn còn lại, đảm bảo đầu ra có độ sạch tình khiết. Lắp hệ thống làm mềm nước để loại bỏ các ion gây độ cứng trong nước.


Bộ lọc nước đầu vào RO, DI

Bộ lọc nước đầu vào RO, DI


Bước 3: Lọc nước EDI

Quá trình này loại bỏ ion trong nước bằng điện (tách phân tử H20 thành ion H+ và OH-) tạo ra nước siêu tinh khiết để giặt quần áo tại Công ty Ecotech. Kết quả của nước EDI đạt 18.5mΩ


Bộ lọc nước EDI

Bộ lọc nước EDI cho máy phòng sạch

 

Quy trình giặt là quần áo phòng sạch cho nhà máy sản xuất linh kiện điện tử

 

Quy trình vận hành nhà giặt là phòng sạch

Quy trình vận hành nhà giặt là phòng sạch


- Bước 1: Tiếp nhận đồ bẩn: - Quần áo bảo hộ lao động bẩn được gom lại sau mỗi ca làm việc tại nhà máy sản xuất linh kiện sau đó tập kết về phòng giặt là.

 

- Bước 2: Kiểm tra và phân loại: - Kiểm tra và phân loại đồ bẩn, rách…trước khi giặt thô để có hướng xử lý phù hợp. Đồng thời thống kê lại những trường hợp đồ quá cũ, vết bẩn không thể xử lý hoặc bị rách nhiều….

 

- Bước 3: Tiền xử lý: - Đồ sau khi phân loại mức độ bẩn- sạch sẽ được đưa sang công đoạn tẩy điểm những chỗ có vết bẩn nặng khó giặt bằng máy. Loại quần áo bị rách ít hoặc hỏng khoá sẽ được phía Cleantech sửa lại, kể cả boot bị bong keo cũng được khắc phục hoàn toàn.

 

Khu tiếp nhận đồ bẩn Máy giặt phòng sạch

Khu phân loại đồ giặt Máy giặt phòng sạch 


- Bước 4: Giặt sạch bằng máy giặt phòng sạch chuyên dụng: - Quần áo sau khi tiền xử lý sẽ được chuyển sang máy giặt sạch 2 cửa để giặt sạch (Một cửa ở phía ngoài phòng tiền xử lý và một cửa ở phía trong phòng sạch). Sử dụng máy 2 cửa giúp cho việc chống nhiễm bẩn chéo, quần áo sau khi giặt sạch được lấy ra từ cử trong phòng sạch, không bị nhiễm bẩn.

 

- Bước 5: Sấy khô và khử tĩnh điện: - Máy sấy được đặt trong phòng sạch tiêu chuẩn Class 1000, trong phòng sạch được lắp nhiều hệ thống hepa, ulpa filter có khả năng lọc các loại hạt bụi nhỏ 0.3micro( hệ thống hepa màu thẫm được lắp nhiều trong phòng sạch)

 

- Bước 6: Kiểm tra chất lượng ( QC): - Đồ sau khi sấy và khử tĩnh điện sẽ được lấy mẫu để kiểm tra chất lượng thông qua việc kiểm tra hạt bụi có trên sản phẩm, kiểm tra tĩnh điện, kiểm tra điện trở bề mặt, kiểm tra ngoại quan…


 Khu kiểm tra chất lượng đồ giặt phòng sạch

Khu kiểm tra chất lượng đồ giặt phòng sạch


- Bước 7: Gấp xếp và đóng gói: - Đồ sau khi giặt sạch và kiểm tra đạt chất lượng được đóng gói trong phòng sạch tiêu Cleantboot với cấp độ Class 1000. Mỗi sản phẩm được đóng thành túi riêng biệt và được hàn kín bằng máy hàn nhiệt túi nilon.

 

Khu cấp phát, gấp đóng gói đồ phòng sạch

Khu cấp phát, gấp đóng gói đồ phòng sạch


- Bước 8: Phân loại và lưu kho: - Đồ sau khi đóng gói được chuyển ra bên ngoài phòng sạch thông qua hộp trung chuyển (pass box) và phân loại theo từng bộ phận: Phân loại theo nhóm hàng, phân loại theo bộ phận, phân loại theo tổ, phân loại theo size

 

- Bước 9: Cấp phát cho nhân viên: - Đồ sau khi phân loại được lưu tại kho và cấp phát cho nhân viên trước khi vào ca làm việc. Trước khi cấp phát phải cho vào túi vải chống tĩnh điện rồi mới cấp phát cho nhân viên

 

Thiết bị máy giặt máy sấy chuyên dụng cho phòng sạch trong nhà máy

 

MÁY GIẶT PHÒNG SẠCH HS CLEAN TECH - HÀN QUỐC


 - Sản xuất theo công nghệ Mỹ, sản xuất lắp đặt tại Hàn Quốc (KOREA).


 - Dùng cho giặt phòng sạch. Đáp ứng các yêu cầu vô trùng và chống tĩnh điện


 - Lồng được làm bằng thép ko rỉ SUS316, thiết bị ăn mòn và hao mòn rời, dễ dàng bảo trì và thay thế.


 - Bảng điều khiển mức giặt và tốc độ giặt tiện lợi, dễ sử dụng.


 - Hệ thống một cửa duy nhất sử dụng băng bọt acrylic. Rất tiện lợi, phát hiện dò rỉ tự động. 


MÁY SẤY PHÒNG SẠCH HS CLEAN TECH - HÀN QUỐC


- Do cấu trúc nhiệt động lực học của thiết kế máy sấy, mang lại hiệu suất nhiệt tuyệt vời của nó và hệ thống ống xả không khí với lưu lượng lớn đảm bảo làm khô và có hoạt động trong một thời gian ngắn nhưng tối đa hóa hiệu quả công việc và tiết kiệm năng lượng và do đó tiết kiệm chi phí bảo trì.


 - Với kết cấu Lồng máy được sử lý và điều trị bằng thép không gỉ ( Inox - SUV #4 ) chống lại bất kỳ sự ăn mòn hoá học, cơ học nào. Đảm bảo đạt chuẩn về vệ sinh, không có bất kỳ sự ô nhiễm, gây bẩn, han gỉ, không gây hư hại cho sản phẩm trong quá trình vận hành. Sản phẩm sau khi qua quy trình sấy khô đạt được sự hoàn hảo, hoàn mỹ tốt nhất cho sản phẩm.


 - Máy sấy với hệ thống đảo chiều ngăn ngừa hiện trạng rối vải trong quá trình sấy. Toàn bộ chăn, đệm và những đồ giặt khác đều được sấy đều.

 

Mô hình máy giặt máy sấy phòng sạch lắp đặt cho công ty sản xuất linh kiện điện tử

 

Khu tiếp nhận đồ bẩn Máy giặt phòng sạch

Khu tiếp nhận đồ bẩn Máy giặt phòng sạch 


Máy giặt phòng sạch cho cong ty sản xuất linh kiện điện tử

Máy giặt phòng sạch cho cong ty sản xuất linh kiện điện tử


Khu phòng sạch trong nhà giặt là phòng sạch

Khu phòng sạch trong nhà giặt là phòng sạch


Liên hệ tư vấn báo giá máy giặt phòng sạch chuyên dụng cho nhà máy bệnh viện


Tổng đại lý máy giặt công nghiệp, thiết bị giặt là, dây chuyền giặt là cho các xưởng giặt là công nghiệp, tiệm giặt và tiệm giặt khô là hơi, máy giặt, máy giặt vắt, máy là, cầu là, sấy là ủi ép, máy là ga … dịch vụ giặt ủi. Thiết bị chính hãng, được nhập khẩu nguyên chiếc, mới 100%, dịch vụ bảo hành tốt nhất và giá tốt nhất phân phối toàn quốc …

CÔNG TY MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP THE ONE

Văn phòng phía Bắc: Tầng 8, tòa nhà SacomBank, Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng phía Nam: Số 43 đường Quách Giai, Phượng Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh

Showroom: Lô A2, đường CN6, Cụm công nghiệp vừa và nhỏ Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tổng kho: Hamatra — Gần Khu công nghiệp Bắc Thăng Long, Mê Linh, Hà Nội

Website : http://maygiatcongnghiep123.com/

Click để gọi 0902230986