Công ty xuất nhập khẩu Máy giặt công nghiệp hàng đầu việt nam

Máy giặt chăn công nghiệp | Máy giặt chăn công nghiệp giá bao nhiêu?

, Máy giặt công nghiệp


Nhu cầu mua máy giặt công nghiệp để đáp ứng nhu cầu giặt chăn giặt quần áo ngày càng phổ biến. Những câu hỏi được đặt ra, mua máy giặt công nghiệp ở đâu? máy giặt chăn công nghiệp gia bao nhiêu? mua máy giặt hãng nào tốt? mua máy giặt công suất bao nhiêu?Xem Máy giặt 25kg giặt được bao nhiêu chăn một lần giặt ?

Máy giặt chăn công nghiệp hãng nào tốt?


Đây là một trong những loại câu hỏi mà được khá nhiều người đang muốn lựa chọn máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp để phục vụ cho những công việc như để mở tiệm giặt là dân sinh, xưởng giặt là hay nâng cấp các dòng máy giặt đang bị quá tải khi sử dụng máy giặt công suất thấp , sử dụng máy giặt cho khu vực nhà nghỉ – khách sạn , tìm mua máy giặt cho khu vực bệnh viện , khu nghỉ dưỡng Resort…


Mô hình Tiệm giặt chăn công nghiệp

Mô hình tiệm giặt chăn công nghiệp Hàn Quốc

Chất lượng của máy giặt công nghiệp là một trong những yếu tố đóng vai trò đến sự quyết định lựa chọn thương hiệu máy giặt đó hay không . Trên thị trường Việt Nam hiện nay đang có khá nhiều thương hiệu máy giặt công nghiệp khác nhau như các thương hiệu máy giặt công nghiệp Hs Cleantech , The one Cleantech, Powerline, Oasis, Tolon và một số thương hiệu máy giặt công nghiệp khác .

Bản chất của các dòng máy giặt công nghiệp trên thị trường Việt Nam hiện nay thì đang có các thương hiệu máy giặt công nghiệp đã có từ khá lâu trên thị trường đó là dòng máy giặt công nghiệp Hàn Quốc và máy giặt công nghiệp Công nghệ Nhật Bản Oasis. Quay trở lại với chất lượng của máy giặt công nghiệp thì chúng ta cần quan tâm đến chất lượng sử dụng của máy giặt , thông thường thì chúng ta quan tâm nhiều hơn về sự hoạt động ổn định của dòng máy giặt đó.

Máy giặt chăn công nghiệp Hàn Quốc


Máy giặt chăn công nghiệp có công suất bao nhiêu?


Với dòng máy giặt chăn công nghiệp thông thường cho các tiệm giặt, xưởng giặt quy mô nhỏ mà chủ yếu khách hàng là dân sinh thì ta lên lựa chọn công suất máy giặt công nghiệp từ 25kg-30kg. Với công suất như vậy máy giặt công nghiệp 25kg - 30kg sẽ giặt cho bạn được từ 4-5 cái chăn băng lông to nặng 5kg, Thời gian 1 mẻ giặt sẽ cài đặt tùy theo đồ giặt mà ta có thể cài từng chương trình từ 15-45 phút/mẻ.


Máy giặt chăn công nghiệp Hàn Quốc

Mô hình máy giặt công nghiệp nhập khẩu Hàn Quốc

Hiện nay máy giặt chăn công nghiệp phổ biến nhất được mua nhiều nhất là dòng máy giặt công nghiệp đến từ Hàn Quốc với chất lượng rất tốt phù hợp với khí hậu Việt Nam, Linh phụ kiện thay thế dễ dàng thông dụng, dễ cài đặt và sử dụng, giá lại rẻ hơn 1 số dòng máy cũng công suất trên thị trường.

Cách giặt lõi chăn bông bằng máy giặt chăn công nghiệp


Bạn lột vỏ chăn ga gối đệm để giặt riêng mẻ khác, nhớ đọc kỹ trên nhãn mác để biết chắc rằng các ruột chăn gối này được giặt bằng máy trước khi bạn cho vào máy giặt.
Xả nước đầy lồng giặt với tỷ lệ nước nóng chiếm từ 1/3 - 1/2 toàn bộ lượng nước hoặc sử dụng chế độ giặt nước nóng có sẵn trên máy, công việc của bạn là chỉ cần nhấn nút và chờ cho đến khi nước đầy.


Cách chọn máy giặt chăn công nghiệp

Cách giặt chăn công nghiệp bằng máy giặt Hàn Quốc

Cho tất cả những chất tẩy rửa đã đong đếm ở trên vào lồng giặt nước nóng và nhấn nút khởi động để máy quay vài vòng hòa tan các chất này vào nước. Sau đó cho ruột chăn gối vào theo lượng vừa đủ với thể tích mà lồng giặt chứa được, không nên nhòi nhét qua nhiều chật cứng sẽ khiến máy giặt không sạch, chỉ nên cho từ 2 - 3 ruột gối hoặc 1 ruột chăn vào lồng giặt trong 1 mẻ.

Quan sát thấy máy giặt chuyển sang lần xả nước thứ 2, hoặc hết 1/2 chu kỳ giặt thì bấm nút tạm dừng và lật ngược ruột gối để cả hai phía đều tiếp xúc với nước nóng.Để đảm bảo ruột chăn gối được tẩy trắng và loại bỏ hoàn toàn chất giặt tẩy, bạn có thể giặt thêm một chu kỳ hoặc xả thêm 1 lần nước nữa.

Sau khi máy giặt và vắt xong, bạn chuyển sang chế độ sấy hoặc cho vào máy sấy quần áo nếu nhà bạn có thiết bị đó. Nếu không bạn đem phơi ngay sau khi máy giặt xong dưới trời nắng và để khô tự nhiên cũng rất tốt.

TƯ VẤN MUA MÁY GIẶT CHĂN CÔNG NGHIỆP


Tư vấn chọn mua máy giặt chăn công nghiệp


Tổng kho máy giặt chăn công nghiệp Hàn Quốc
Tư vấn mở tiệm, cửa hàng, xưởng giặt, là, công nghiệp

Quy trình vận hành xưởng giặt, cửa hàng, tiệm giặt là công nghiệp

Mô hình tiệm giặt là tại Hà Nội, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Nghệ An...

Bản vẽ thiết kế xưởng giặt là dịch vụ công nghiệp

Các cách bố trí máy giặt khô, ướt, máy sấy, là, ủi, ép, trong xưởng giặt

Mô hình xưởng giặt vừa và nhỏ

Quy trình vận hành mô hình từ các khâu đơn giản nhất đến phức tạp

Báo giá Máy giặt chăn công nghiệp, dây chuyền thiết bị giặt là, máy sấy công nghiệp, máy giặt khô công nghiệp, máy vắt ly tâm, máy là ga công nghiệp, thiết bị phụ trợ ngành giặt là, hóa chất giặt là.....Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP THE ONE

Địa Chỉ Giao Dịch : Lô A2, Đường CN6, Khu Công Nghiệp Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hà Nội


LIÊN HỆ TƯ VẤN BÁN HÀNG : 

KD - 0973 727 832 - Mr. Huy (24/7)


---&---
Click để gọi 0902230986