Công ty xuất nhập khẩu Máy giặt công nghiệp hàng đầu việt nam

Giá bán máy giặt công nghiệp Quý 3.2018

, Máy giặt sấy giá Rẻ

Kỷ niệm 10 năm thành lập "Trung tâm máy giặt công nghiệp 123” chúng tôi có trương trình hỗ trợ giá bán ưu đãi cho các loại máy giặt 20kg 25kg 40kg tại trung tâm, cụ thể như sau.Gia-may-giat-cong-nghiep-quy-3-2018


Tri ân Khách hàng mua máy giặt công nghiệp tại trung tâm máy giặt 123May-giat-cong-nghiep-123-gia-re


Máy giặt công nghiệp 3 trong 1 công suất 13kg giá từ 100 triệu.


Máy giặt công nghiệp 3 in 1 được thiết kế đặc biệt cho các tiệm giặt nhỏ, khách sạn nhỏ, nhà nghỉ, các trung tâm thẩm mỹ viện, nhà hàng  thiết bị chuyên dụng dành cho khách hàng muốn tiết kiệm không gian và chi phí đầu tư thấp.


Ưu điểm nổi bật của máy giặt công nghiệp 3 trong 1.


+ Máy giặt ba trong một hoàn toàn tự động được phát triển để sử dụng trong công nghiệp giặt là, thiết bị là sự kết hợp giữa máy giặt máy vắt và máy sấy trong cùng một máy. 


+ Cầu trúc máy có 2 lồng riêng biệt, lồng trên và lồng dưới, lồng trên dùng để sấy, lồng dưới có chức năng giặt và vắt khô.


+ Máy giặt và máy sấy hoạt động độc lập  được điều khiển bởi hai bộ điều khiển khác nhau. Máy sấy và máy giặt có thể cùng một lúc hoặc riêng biệt từng lồng. 


+ Có một câu trúc dòng khí đặc biệt giúp tiết kiệm năng lượng sấy cao và đạt hiệu quả cao so với các máy giặt thông thường khác.


+ Máy sử dụng biến tần cho cả máy giặt và máy sấy, với giải pháp biến tần HOLIP tiết kiệm 40 % mức tiêu thụ điện so với máy giặt công nghiệp truyền thống.Trung-tam-may-giat-cong-nghiep-123


Lắp đặt Máy giặt sấy công nghiệp 25kg cho chj Huyền Lào Cai Nhanh tay chọn mua sản phẩm tốt giá cả cạnh tranh nhất máy hiện đang được phân phối tại trung tâm máy giặt công nghiệp 123.Giá máy giặt công nghiệp công suất 20kg.


Với các dòng máy giặt công suất 20kg bán tại trung tâm May giặt công nghiệp 123 sẽ có mức giá ưu đãi trong khoảng từ 100.000.000 tới 130.000.000 đồng cho một máy. 


Các dòng máy giặt công suất 20kg sẽ có cấu tạo đặc biệt với hệ thống lồng cứng và tốc độ vắt nằm trong khoảng 500 vòng phút với lực G-Force dao động là 200G vì vậy dòng máy này cực kỳ phù hợp với nhu cầu giặt của các tiệm giặt cửa hàng giặt và xưởng giặt dịch vụ quy mô công suất giặt nhỏ. Đặc biệt máy giặt công nghiệp 20kg rất phù hợp với các nhà nghỉ các khách sạn có số phòng vừa nhỏ dao động trong khoảng từ 20 đến 30 phòng.


Với công suất giặt 20kg cho một lần giặt, một ngày hoạt động của máy sẽ có thể giặt được từ 200 tới 200kg vậy khô cho một ngày hoạt động của máy vì vậy giá thành máy sẽ được dao động ở mức tốt nhất phù hợp nhất để các hộ kinh doanh để có thể đầu tư và thu hồi vốn một cách nhanh nhất trong dịch vụ kinh doanh  giặt là của mình.


Giá máy giặt công nghiệp 25kg tới 28kg.


Giá các máy giặt công nghiệp có công suất suất từ 25kg tới 28kg vải khô cho một lần giặt ( mẻ giặt ) sẽ có giá bán dao động trong khoảng từ 150 triệu tới 180 triệu đồng và được bán tại trung tâm máy giặt công nghiệp 123. Giá bán máy giặt 25 tới 28kg sẽ tùy thuộc vào công nghệ cấu trúc cấu tạo máy và với các máy giặt có tốc độ vắt rất cao giặt đồ sạch hơn vắt khô hơn.. thời gian giặt và sấy nhanh hơn sẽ có mức giá cao hơn Nhưng không quá 180 triệu đồng cho một máy.Giá máy giặt công nghiệp 40kg giá bán ?


Máy giặt và hoàn toàn tự động cao cấp công suất giặt từ 40 tới 45kg, sẽ có giá bán trong khoảng từ 270 triệu tới 290.000.000 cho một máy.


Đặc điểm cấu tạo của máy giặt công nghiệp 40kg tới 45kg thì sau: 


- Mặt trước và mặt bên sẽ được làm từ thép không gỉ cao cấp SUS 304 đã được xử lý qua Nhiệt.


- Áp dụng công nghệ lồng treo tiên tiến nhất thế giới hiện nay công nghệ chống rung cân bằng điện tử DFW đã được cấp bằng sáng chế tạo độ ổn định và độ bền tốt hơn so với các máy giặt thông thường khác.


- Lồng của máy đều được làm từ thép không gỉ đạt chuẩn công nghệ cao đó là inox 304.Có nhiều chương trình giặt tự động được lập trình theo máy và các trương trình được cài đặt bổ sung phù hợp với các điều kiện giặt là tại Việt Nam.


- Có hệ thống tính tình thông minh giúp cho máy hoạt động tiết kiệm hơn ổn định hơn trong quá trình sử dụngCó 4 tới 5 ngăn hóa chất để có thể cấp linh động được nhiều loại chất giặt là khác nhau cho máy trong từng mẻ giặt.


Hãy đến với chúng tôi để chọn mua bán máy giặt công nghiệp các loại với giá tốt nhất thị trường hiện nay. Xin liên hệ để được tư vấn chuyên sâu hơn tại số : 0904.648.645


Các bài đã đăng:
Click để gọi 0902230986