Công ty xuất nhập khẩu Máy giặt công nghiệp hàng đầu việt nam

Máy giặt công nghiêp THE ONE - Bền bỉ với thời gian - 20 năm vẫn chạy tốt

, Máy giặt công nghiệp

Tại sao Máy giặt công nghiêp THE ONE - Bền bỉ với thời gian?XEM VIDEO về thiết bị giặt sấy là Hàn Quốc.


- Máy giặt công nghiệp nhập khẩu Hàn Quốc có hệ thống lò xo và giảm rung công nghiệp được thiết kế và lắp đặt một cách khoa học nhằm hấp thụ tối đa lực rung và lắc khi thiết bị hoạt động.

- Nhờ hệ thống lò xo này mà thiết bị có thể cân bằng và hoạt động với lực vắt siêu cao =>> Giặt sạch hơn, sấy nhanh hơn, tiết kiệm hơn.

- Thiết bị máy giặt và máy sấy được lắp đặt không cần gia cố nền, móng máy. Có thể đặt thiết bị tại các vị trí cao tầng, giúp tiết kiệm chi phí thi công mặt bằng và dễ dàng thay đổi vị trí máy khi hoạt động.

- Máy giặt sấy công nghiệp Hàn Quốc sư dụng Motor được điều khiển bằng hệ thống biến tần hiện đại hàng đầu thế giới hiện nay.

- Máy giặt sấy Hàn Quốc có hệ thống điều khiển biến tần giúp thiết bị có thể chạy với nhiều tốc độ vắt khác nhau, từ đó đáp ứng mọi nhu cầu giặt-vắt đối với các loại chất liệu vải khác nhau

- Máy giặt sấy Hàn Quốc được sản xuất trên dây chuyền hiện vì vậy hiệu quả hơn, bảo vệ tuổi thọ motor lâu hơn và hơn hết là tiết kiệm điện năng, giảm chi phí vận hành.

- Hệ thống bi và phớt công nghiệp của máy giặt công nghiệp Hàn Quốc chính hãng giúp thiết bị luôn vận hành ở trạng thái ổn định và hoàn hảo nhất. Với chức năng này, người sử dụng giảm thời gian bảo dưỡng thiết bị nhưng vẫn đảm bảo tuổi thọ của bộ bi máy.

- Máy giặt công nghiệp Hàn Quốc được THE ONE nhập khẩu sử dụng hệ thống điều khiển vi xử lý hiện đại hàng đầu với nhiều chương trình giặt có thể thay đổi và cài đặt dễ dàng, trong đó có những chương trình giặt tiêu chuẩn được cài đặt phù hợp và hiện cho giặt đồ vải trong bệnh viện. 
 
- Máy giặt sấy Hàn Quốc có thể điều chỉnh mức nước, nhiệt độ, tốc độ vắt, thời gian giặt...Hệ thống sẵn sàng kết nối điều khiển trung tâm thông minh, nâng cao khả năng tự động giúp tăng hiệu quả cho việc giặt sấy.

- Toàn bộ hệ thống bồn rửa được cài đặt trên hệ thống lò xo giảm xóc, hấp thụ đến 95% độ xóc, giúp máy vận hành êm mà không cần bệ đỡ.

- Xi lanh được phủ ngoài bằng chất chống ăn mòn đặc biệt, giúp bảo vệ xi lanh chống lại những tác nhân ăn mòn hóa học và cơ học.

- Vỏ bên ngoài của máy và lồng giặt bên trong được chế tạo bằng thép không gỉ chất lượng cao SUS304, giúp cho việc vệ sinh máy được dễ dàng hơn, kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

Xem Video để biết thêm chi tiết.THE ONE công ty nhập khẩu phân phối máy giặt sấy là các loại.

Địa chỉ nhập khẩu và phân phối các loại máy giặt sấy là dùng trong công nghiệp chất lượng và giá cạnh tranh. Hãy liên hệ để được tư vấn và chọn thiết bị phù hợp nhất với nhu cầu của mọi khách hàng.


Cám ơn khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm tại THE ONE.May-giat-cong-nghiep-the-one-1
Sản phẩm máy giặt công nghiệp được vận chuyển lắp đặt toàn quốc.May-giat-cong-nghiep-the-one-2
Tại THE ONE có đủ các thiết bị cho xưởng giặt công nghiệp.


May-giat-cong-nghiep-the-one-3
Chúc mọi khách hàng làm ăn tấn lộc tấn tài vạn sự như ý.


May-giat-cong-nghiep-the-one-6


Click để gọi 0904876016