Công ty xuất nhập khẩu Máy giặt công nghiệp hàng đầu việt nam

Đặc điểm nổi trội dòng máy giặt công nghiệp hwasung Hàn Quốc

,


Trọng lượng khung máy giặt Hwasung Hàn Quốc không hãng máy giặt nào có được. Cấu trúc thép được sản xuất giống như chất liệu gồ gề sử dụng trong ngành xây dụng cầu và các cao ốc tạo độ bám chắc cao, sử dụng thép công nghiệp cao cấp cứng, bền. Tất cả cấu trúc hàn gắn không cố định hoặc được liên kết bằng các bulông chắc chắn bằng thép không rỉ.may giat cong nghiep

Hệ thống dây cuaroa truyền tải lực trực tiếp của máy giặt Hwasung được thiết kế đơn giản, loại trừ khả năng thiệt hại lớn như các khớp, các trục đòn bẩy và các vật chuyển động .

THÔNG SỐ KỸ THUẬT  MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP 100KG

Nhãn hiệu HWASUNG
Sản xuất theo công nghệ Mỹ sản xuất Hàn Quốc
Công suất (kg/mẻ vải khô) 100
Đường kính lồng ( mm/inch) Ø1300/51.2
Độ sâu lồng (mm/inch) 700/27.6
Tốc độ giặt ( vòng / phút) 20-45
Tốc độ vắt ( vòng / phút) 400-650
Công suất bơm(ℓ/gallon) 928/245.1

Spring
Động cơ (HP/Kw/Pole) 30/22/4
Biến tần (HP/Kw) 30/22
Áp suất nước/ống (mm) 40,100,32
Áp suất không khí (Kg/cm2,psi) 4-6,57-87
Kích thước (mm) 1945x1845x2100
Điện áp (volt/Hz/kw) 3Ø220V or380V/ 60Hz,22
Trọng lượng (Kg/lbs) 3000/6614
Nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc

THÔNG SỐ CHUNG DÒNG MÁY GIẶT CÔNG SUẤT 50KG, 70KG, 100KG


Có nhiều loại máy giặt với công suất khác nhau, phù hợp với mọi nhu cầu của quý khách


Tổng chi phí mua sắm, lắp đặt thấp do máy giặt được nhập khẩu và phân phối trực tiếp tại Việt Nam bởi đại diện của Hàn Quốc - Công ty TheOne, không qua nhiều khâu trung gian, dịch vụ. Các ngăn có nhiều lợi ích cho một môi trường giặt là thoải mái.

Hệ thống máy giặt - vắt - sấy - là của nhà sản xuất Hwasung Hàn Quốc đều có cửa inox chất đồ rất rộng để bạn có thể cho các loại sản phẩm lớn như ga, thảm một cách dễ dàng vào khoang giặt. Kính không vỡ và hệ thống cửa chất đồ an toàn giảm những rủi ro về hỏng hóc.

Máy giặt công nghiệp Hwasung được lập trình tự động giặt - vắt, dễ sử dụng khi vận hành . Khi quá trình giặt bắt đầu, động cơ cung cấp tự động cho phép điều khiển để làm sạch, mềm vải vv...... Để công việc giặt hoạt động đơn giản hơn, Máy Giặt –Vắt- Sấy của hãng Hwasung có thể liên kết dễ dàng đến hệ thống trung tâm cấp nước, giúp máy giặt vận hành hoàn toàn tự động, giúp công việc giặt vắt trở lên dễ dàng hơn.


SẢN XUẤT TẠI HÀN QUỐC

Máy Giặt- Vắt Hwasung được sản xuất tại Hàn Quốc, được bán và phân phối với chất lượng cao nhất trên toàn thế giới. Chất lượng sản phẩm được đánh giá cao bởi các chuyên gia đầu ngành.

Tại Việt Nam, thiết bị giặt là công nghiệp chính hãng Hwasung Hàn Quốc được phân phối bởi đại diện TheOne Việt Nam, quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất về giá và sản phẩm.
Click để gọi 0988 798 456