Công ty xuất nhập khẩu Máy giặt công nghiệp hàng đầu việt nam

Công ty đại lý máy giặt công nghiệp, thiết bị giặt là,

Công ty Cổ Phần TM & SX THE ONE là một trong những doanh nghiệp chuyên sản xuất, nhập khẩu trực tiếp thiết bị công nghiệp, đại lý phân phối, cung cấp, lắp đặt, sửa chữa và bảo hành các thiết bị bếp inox công nghiệp, giặt – là công nghiệp, sản xuất, lắp đặt thang máy tải hàng, thang tải hàng, thang thực phẩm, thang nâng hàng lớn nhất và uy tín nhất tại Việt Nam.Với quy mô 2 xưởng sản xuất, tổng diện tích sử dụng trên 1.000 m2, lực lượng lao động trên 100 người. Sau gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động, công ty đã không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường và niềm tin đối với khách hàng. Hiện nay sản phẩm của công ty đã được phân phối rộng khắp trong cả nước.  The One Group là công ty hàng đầu về cung cấp và sản xuất các thiết bị sản phẩm công nghiệp, đang trên đà phát triển vượt bậc để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. 


The One Group cung cấp hệ thống giặt, sấy, là của các thương hiệu nổi tiếng như HWASUNG CLEANTECH KOREA, OASIS JAPAN,  IPSO, STAHL, Renzacci, Huebsch và IMAGE. Chúng tôi có thể bảo đảm với quý bạn sẽ luôn có được hệ thống sản phẩm chất lượng nhất với sự trợ giúp của đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp.
 
The One Group đã cung cấp sản phẩm cho nhiều nhà hàng khách sạn và bệnh viện có danh tiếng, và chúng tôi tự tin đã nhận được sự hài lòng từ các đơn vị khách hàng. Chúng tôi tin tưởng vào chất lượng sản phẩm, mẫu mà thiết kế và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp.
 
The One Group tự hào có đội ngũ kinh doanh tư vấn chuyên nghiệp phục vụ khách hàng. Giúp đỡ khách hàng tạo lập một dây chuyền giặt là công nghiệp trở thành điều dễ dàng. Chúng tôi là một thương hiệu được tin tưởng trong linh vực sản xuất và cung cấp sản phẩm công nghiệp.
  

 

English Version:   

The One Group is the leading Industrial Products Company that has grown by leaps and bound since it was incorporated in 2008. 


We supply well-known brand like  HWASUNG CLEANTECH KOREA, OASIS JAPAN, IPSO, STAHL, Renzacci, Huebsch and IMAGE. You can be assured that you only get the best laundry systems and professional maintenance support from our team of experienced technical staff.


The many well-known hotels and hospitals that are our customers testify the trust and confidence that are placed upon us. We believe in excellent services from design, planning and consultation to maintenance of Laundry equipments.


We are pleased to have a group of people who are dedicated to servicing the customers. See how we can help you make laundry an easy task to perform. We are the trusted name in the Laundry Industry Business. VIDEO THIẾT BỊ GIẶT LÀ CÔNG NGHIỆP CAO CẤP NHẬP KHẨU KOREA


Công ty đại lý máy giặt công nghiệp, thiết bị giặt là,