Công ty xuất nhập khẩu Máy giặt công nghiệp hàng đầu việt nam

Chọn máy giặt máy vắt máy sấy công nghiệp 15kg 20kg

, May giat vat say 15kg 20kg

Giá Bán Máy giặt vắt sấy tự động Oasis Nhật, Máy giặt vắt sấy quần áo, Máy giặt vắt sấy Nhật, Máy giặt vắt sấy 15kg 20kg Nhật - Máy giặt công nghiệp đa chức năng

MÁY GIẶT VẮT SẤY CHỒNG TẦNG HOÀN TOÀN TỰ ĐỘNG CÔNG NGHỆ OASIS NHẬT 
- Là sản phẩm được thiết kế đặc biệt cho khu giặt là nhỏ, khách sạn nhỉ, tiệm thẩm mỹ, nhà hàng .. nơi có không gian tiết kiệm và chi phí đầu tư thấp.
- Là sản phẩm được tích hợp tính năng 3 trong 1, phát triển để phục vụ cho công nghiệp, bao gồm chức năng giặt, vắt & sấy trong cùng một sản phẩm.
- Có cấu trúc chồng tầng, tầng trên là máy sấy & tầng dưới là máy giặt.
- Máy giặt & máy sấy làm việc riêng biệt được điều khiển bởi hai hệ thống điều khiển riêng biệt. Sấy & giặt vắt có thể làm việc cùng một lúc.
- Cấu trúc đặc biệt của hệ thống phân luồng không khi giúp tiết kiệm năng lượng & làm tăng hiệu quả sấy.
- Sử dụng SS304 cho cả lồng giặt của máy giặt & máy sấy
- Thiết bị biến tần được sử dụng cho cả máy giặt & máy sấy. Tốc độ xoay của máy giặt vắt được điều khiển bởi biến tần HOLIP. Giúp tiết kiệm 40% so với máy giặt vắt truyền thống.
- Có nhiều màu sắc để lựa chọn: Xanh lá cây, xanh da trời và vàng cam.


 


Máy giặt vắt sấy công nghiệp Oasis công nghệ Nhật công suất 12kg - 20kg / mẻ vải khô - Máy giặt công nghiệp đa chức năng, Máy giặt công nghiệp chồng tầng 

Công nghệ Nhật Bản hiện đại. Cấu trúc đặc biệt của hệ thống phân luồng không khi giúp tiết kiệm năng lượng & làm tăng hiệu quả sấy. Thiết bị biến tần được sử dụng cho cả máy giặt & máy sấy. Tốc độ xoay của máy giặt vắt được điều khiển bởi biến tần HOLIP. Giúp tiết kiệm 40% so với máy giặt vắt truyền thống.


Click để gọi 0988 798 456